Motorola lại gây bất ngờ với smartphone cấu hình khủng, giá rẻ

Motorola Edge S Pro tiêu dùng hệ thống camera toàn cảnh, bao gồm ống kính camera chính 100 MP hỗ trợ zoom kính tiềm vọng 50x. Đây là lần đầu tiên điện thoại di động Motorola tiêu dùng ống kính tele kiểu kính tiềm vọng.

Điểm nhấn khác trên sản phẩm chính là màn hình OLED 6,7 inch được đục lỗ cho camera selfie 32 MP. Đó là màn hình có 1 tỷ màu, tốc độ làm mới 144 Hz hỗ trợ tốc độ lấy mẫu cảm ứng 576 Hz và chứng nhận bảo vệ mắt SGS. Điện thoại cũng có thiết kế siêu mỏng, nặng 189 gram và dày 7,99 mm, có sẵn trong ba màu.

Về hiệu năng, Motorola Edge S Pro trang bị chip Snapdragon 870, RAM LPDDR4 lên đến 12 GB, bộ nhớ trong định dạng UFS 3.1 lên đến 256 GB và pin dung lượng 4.520 mAh hỗ trợ sạc có dây 30W. Tuy không phải là sạc nhanh nhất nhưng ít nhiều đó là rất tốt cho phân khúc giá của sản phẩm.

Nói về camera, điện thoại trang bị hệ thống ba ống kính phía sau, trong đó camera chính có cảm biến 108 MP, camera tele 8 MP với ống kính kính tiềm vọng và camera siêu rộng 16 MP. Bên cạnh đó, Motorola Edge S Pro chạy hệ thống MYUI2.0 dựa trên Android 11 với nhiều chế độ hấp dẫn.

Theo Motorola, Motorola Edge S Pro sẽ có sẵn trong 4 phiên bản cấu hình 6/128 GB giá 387 USD, 8/128 GB giá 418 USD, 8/256 GB giá 464 USD và 12/256 GB giá 510 USD. Máy mới đã có sẵn để đặt trước và bán ra thị trường vào ngày 10/8.

Công nghệ | Tổng hợp tin tức Công nghệ mới nhất
Nguồn: Sưu Tầm

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm của YouTube Shorts tại Việt Nam. Đây là công cụ tạo video dạng ngắn mới của YouTube, cho phép người dùng trải nghiệm và sáng tạo các video ngắn bằng điện thoại di … Readmore

Read More

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Cựu thành viên After School Yoo So Young mặc chiếc váy như váy ngủ và hồn nhiên dạo bước trên thảm đỏ. Tham dự lễ trao giải Daejong Film Awards lần thứ 49 diễn ra tại KBS Hall tối 30/10, … Readmore

Read More

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng mua những chiếc smartphone mới, nhưng đâu mới là lý do chính? Thực tế, những chiếc smartphone ngày nay khá giống nhau. Nếu tắt nguồn các thiết bị và xếp chúng cạnh nhau, … Readmore

Read More

Leave Your Comment