Miu Miu: Mặc những gì bạn thích, miễn là nhân tạo!

Với BST lần này, Prada quyết định đưa ra những màu sắc và chất liệu nhân tạo thậm chí còn đẹp hơn chất liệu thật. Đây không chỉ là bộ sưu tập những mẫu họa tiết da động vật hay các mẫu họa tiết căn bản, không chỉ là bộ sưu tập những mẫu chân váy và áo chất vải nhựa da cá sấu, áo da báo, mà còn là những mẫu thiết kế đậm chất hoài cổ, nhiều lớp, đậm chất thập niên 50s với áo khoác dày họa tiết houndstooth, váy yếm họa tiết hoạt hình.

Hơn thế nữa, BST này còn thể hiện 1 tuyên ngôn: Bạn có thể mặc bất kì màu gì mình thích, bất kì chất liệu gì mình thích, miễn rằng chúng là đồ nhân tạo.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn/thoi-trang/miu-miu-mac-nhung-gi-ban-thich-mien-la-nhan-tao-c78a696170.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-03-14/1426299956-ogqa7_jkfa.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> Miu Miu: Mặc những gì bạn thích, miễn là nhân tạo! - 1

 Miu Miu: Mặc những gì bạn thích, miễn là nhân tạo! - 3

Miuccia Prada trình làng những thiết kế với họa tiết da động vật hoàn toàn nhân tạo

 Miu Miu: Mặc những gì bạn thích, miễn là nhân tạo! - 6

 Miu Miu: Mặc những gì bạn thích, miễn là nhân tạo! - 7

Cùng với đó là họa tiết houndstooth và những thiết kế bắt mắt như giày óng ánh, trang sức hoa to bản….

Thiết kế váy yếm là điểm nhấn thể hiện tính hoài cổ của BST Miu Miu lần này

Những thiết kế độc đáo như áo sơ mi hở vai, trang sức hoa bản to, giày lấp lánh và họa tiết sẽ dễ trở thành đống hỗn độn khi vào tay người khác, nhưng trong tay Prada, nó lại trở thành sự hoàn hảo của chủ nghĩa hậu hiện đại. 

 Miu Miu: Mặc những gì bạn thích, miễn là nhân tạo! - 6

 Miu Miu: Mặc những gì bạn thích, miễn là nhân tạo! - 7

 Miu Miu: Mặc những gì bạn thích, miễn là nhân tạo! - 14

Những chất liệu nhân tạo  như một tuyên ngôn: Bạn có thể mặc bất kì món đồ gì bạn thích, miễn là chúng là đồ nhân tạo

“Bản năng? Tôi thích từ đó” – Miuccia Prada phát biểu sau khi show diễn kết thúc. Thực tế, cũng giống như những nhà thiết kế tài ba khác,  bà cũng được dẫn dắt bởi bản năng, và kết quả là những thiết kế trên chất liệu da động vật hôm nay.

“Tôi muốn kết hợp mọi thứ theo cách tự nhiên nhất, không cần quan tâm, luôn sai lầm, với tinh thần của bản năng mách bảo. Quá trình này bắt đầu với sự biến đổi của những chú đà điểu bên trong Prada, sự biến đổi về gen, và ý tưởng về những chất liệu mới”.

Những món đồ bắt mắt có lẽ sẽ trở thành rối rắm khi được giao vào tay người khác, nhưng với bàn tay tài hoa của Miuccia Prada, chúng lại mang đầy tính hiện đại 

 Miu Miu: Mặc những gì bạn thích, miễn là nhân tạo! - 19

 Miu Miu: Mặc những gì bạn thích, miễn là nhân tạo! - 20

BST Miu Miu lần này thể hiện đúng tuyên ngôn của Miuccia Prada: Tôi thích đặt mọi thứ cạnh nhau theo một cách tự nhiên nhất

Trong thời điểm các bộ sưu tập mới trình làng đều mang yếu tố hoài cổ, như Miuccia Prada chứng tỏ, dễ thấy có sự liên quan chặt chẽ giữa các thiết kế của bà. Ngoại trừ việc nó đã được biến đổi và trở nên hoài cổ và hoài cổ hơn nữa, Prada đã biến điều siêu thực thành điều duy nhất có thực. Bộ sưu tập lần này là tiếng nói của chủ nghĩa hậu hiện đại, của những điều siêu thực. “Pleaseure is our business” – “Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra sự vui thích” – theo Miuccia Prada. 

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, miu miu fall ready to wear 2015, miu miu paris fashion week 2015, bst miu miu 2015


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

Last updated: March 15, 2015 at 9:26 am | Like: 445 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind