Minh Béo tự tử bất thành, Cao Thái Sơn: ‘Hãy văn minh, đừng công kích người mắc lỗi’

Cao Thái Sơn cho biết, bản thân cảm thấy buồn khi Minh Béo vừa đối mặt với pháp lý Mỹ còn chịu những chỉ trích của dư luận quê nhà.

Vừa qua, danh hài Minh Béo – tên thật là Hồng Quang Minh đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ khẩn cấp với các tội danh: quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên, có hành động khiêu dâm với một em bé dưới 14 tuổi và gạ gẫm trẻ nhỏ để thực hiện hành vi dâm ô. Theo đó, Minh Béo phải nộp số tiền là 1 triệu USD (tương đương 22 tỷ đồng) nếu muốn tại ngoại. Phiên tòa xét xử nam danh hài sẽ diễn ra vào ngày (15/4) tại Quận Cam.

Minh Béo tự tử bất thành, Cao Thái Sơn: ‘Hãy văn minh, đừng công kích người mắc lỗi’

Minh Béo tự tử 2 lần trong tù nhưng bất thành

Sau khi tiến hành bắt khẩn cấp Minh Béo, cảnh sát Mỹ giam giữ nam diễn viên tại nhà tù Theo Lacy. Báo chí Mỹ và website nhà tù Theo Lacy đã đăng tải đầy đủ thông tin về Minh Béo cũng như kêu gọi những người bị hại có thể liên lạc tố cáo nam diễn viên nổi tiếng này.

Cao Thái Sơn chia sẻ, anh và Minh Béo chưa có cơ hội làm việc chung với nhau, chỉ đơn thuần là anh em đồng nghiệp cùng “ăn chung chén cơm” nghệ thuật. Chứng kiến dư luận hùa nhau chỉ trích Minh Béo khi sự việc vẫn chưa được sáng tỏ, nam ca sĩ cảm thấy rất bức xúc.

Minh Béo tự tử bất thành, Cao Thái Sơn: ‘Hãy văn minh, đừng công kích người mắc lỗi’

Cao Thái Sơn: "Hãy nhìn nhận khách quan, văn minh, đừng công kích Minh Béo"

“Nếu mình không là người trong cuộc thì mình sẽ không hiểu rõ cho dù là thật hay không là thật. Minh Béo nằm trong phòng điều tra của cảnh sát Mỹ. Tôi nghĩ mọi người hãy để mọi thứ tự nhiên, người nào làm sai sẽ nhận trách nhiệm. Còn với những khán giả Việt Nam đã yêu mến thần tượng thì hãy nên nhớ trong cuộc đời ai cũng sẽ có những cái sai quan trọng là sai nặng hay nhẹ trong tình huống khác nhau.

Với tôi một mối quan hệ giữa nam với nam, nữ với nữ hay nam nữ là bình thường không có gì khủng khiếp. Với người lớn mà quen một người dưới 18 tuổi là vi phạm pháp luật là điều không nên.

Với tôi trong cuộc đời mình có 2 thứ không nên chạm tới là sức khỏe và pháp luật”.

Minh Béo tự tử bất thành, Cao Thái Sơn: ‘Hãy văn minh, đừng công kích người mắc lỗi’

Cao Thái Sơn: "Một mối quan hệ giữa nam với nam là bình thường".

Cao Thái Sơn còn nhấn mạnh: “Tôi mong rằng mọi người có cái nhìn và đánh giá khách quan, văn minh, mình đừng công kích những người đã và đang mắc lỗi lầm”.

Theo Ngoisao.vn

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Minh Béo tự tử bất thành, Cao Thái Sơn: ‘Hãy văn minh, đừng công kích người mắc lỗi’
Tin tức giải trí » Super star

Last updated: March 31, 2016 at 13:09 pm | Like: 555 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind