Minh Béo hiện đang suy sụp tinh thần và có đôi lúc quẫn trí

Bầu show hải ngoại Dũng Taylor là người thường xuyên cập nhật tình hình Minh Béo khi bị bắt ở Mỹ. Mới đây, Dũng Taylor cho biết tinh thần của Minh Béo bị suy sụp nhiều.

Gần đây, thông tin nghệ sĩ Minh Béo bị bắt ở Mỹ đã nhận được sự quan tâm của công chúng và báo giới trong nước. Người dẫn chương trình "Lục lạc vàng" bị bắt với 3 tội danh: dâm ô với một trẻ em, sắp xếp gặp gỡ với trẻ em và dụ dỗ trẻ em.

Từ khi Minh Béo bị bắt thì người liên tục cập nhật thông tin là chồng ca sĩ Thu Phương – Dũng Taylor. Mới đây, anh đã chia sẻ thông tin mới nhất về Minh Béo: "Tất cả các kênh truyền hình lớn tại miền nam bang California đã đưa thông tin về sự kiện Minh Béo bị bắt giữ. Hôm nay, đã có hai người bạn đến thăm Minh Béo. Tình hình sức khỏe ổn định, tinh thần suy sụp nhiều và đã có đôi lúc bị quẫn trí. Nay mai sẽ có luật sư đại diện cho Minh Béo".

Qua chia sẻ này thì vụ việc Minh Béo quấy rối tình dục trẻ em không chỉ bị báo chí trong nước đưa tin mà các kênh truyền thông lớn ở nước ngoài cũng đã cập nhật. Hai người bạn đã có thể đến thăm Minh Béo sau nhiều ngày anh bị tạm giữ. Được biết, tinh thần của Minh Béo bị suy sụp nhiều và có đôi lúc quẫn trí.

Minh Béo hiện đang suy sụp tinh thần và có đôi lúc quẫn trí

Dũng Taylor chia sẻ tình hình mới nhất của Minh Béo

Ở Mỹ, pháp luật quy định rất nghiêm khắc hành vi quấy rối, đặc biệt là tấn công tình dục trẻ em, bao gồm án tù nhiều năm và tiền phạt. Nếu Minh Béo thực sự đã sai thì chắc chắn anh phải đối mặt với án tù.

Tuy nhiên, khi sự việc chưa "ngã ngũ" chồng Thu Phương cũng khuyên mọi người nên bình tĩnh và không đẩyMinh Béo xuống vực thẳm: "Nếu Minh Béo sai, hãy để anh ấy trả lời trước pháp lý và mọi người không nên xô họ xuống vực thẳm. Trong lúc này, Minh Béo phải đương đầu với pháp lý và lao lý. Nếu bị dồn vào đường cùng, trong lúc quẫn trí, có thể người ta sẽ có những hành động làm ảnh hưởng đến mạng sống của chính mình".

Theo Ngoisao.vn

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Minh Béo hiện đang suy sụp tinh thần và có đôi lúc quẫn trí
Tin tức giải trí » Super star

Last updated: March 30, 2016 at 17:09 pm | Like: 452 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind