Mẫu Trung Quốc diễn nội y mừng ngày phụ nữ

Chân dài Trung Quốc diễn nội y gợi cảm mừng ngày 8.3

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, một trung tâm thương mại ở Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc đã tổ chức show trình diễn thời trang để thu hút sự chú ý của khách hàng.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn/thoi-trang/mau-trung-quoc-dien-noi-y-mung-ngay-phu-nu-c78a695071.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-03-09/1425878788-tfta3_9_2015_10_11_28_am_scqs.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> Mẫu Trung Quốc diễn nội y mừng ngày phụ nữ - 1

Show nội y mừng ngày phụ nữ ở Trung Quốc.

Góp mặt tại buổi biểu diễn này là những người mẫu 9x trẻ trung, xinh đẹp. Họ sải bước trên sàn diễn được dựng ngay bên trong trung tâm thương mại. Dù thời tiết đầu xuân ở Tế Nam vẫn giá lạnh nhưng các chân dài này vẫn khoe đường cong gợi cảm với nội y màu sắc tươi sáng như: Xanh nõn chuối, da cam… Điểm trừ duy nhất là những trang phục mà các chân dài này mặc vẫn để nguyên mác, và bị phô diễn khá lộ liễu.

Cùng với những chiến dịch giảm giá, khuyến mại nhân ngày Quốc tế phụ nữ, show diễn thời trang quảng bá này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng cả 2 phái và góp phần kích cầu mua sắm tại đây.

 Mẫu Trung Quốc diễn nội y mừng ngày phụ nữ - 2

 Mẫu Trung Quốc diễn nội y mừng ngày phụ nữ - 3

Điểm trừ duy nhất là nội y vẫn còn để nguyên mác và khá lộ liễu

Hãng quần áo Indonesia xin lỗi vì xúc phạm phụ nữ

Cũng đúng vào ngày hôm qua, 8.3, một công ty kinh doanh thời trang ở Indonesia đã phải lên tiếng xin lỗi vì vô ý xúc phạm phụ nữ.

Ở mặt trong của một chiếc sơ mi nam do hãng thiết kế, ngoài việc in các ký hiệu hướng dẫn giặt, là, hãng này còn sáng tạo bằng cách ghi thêm dòng chữ: “Đưa chiếc áo này cho người phụ nữ của bạn bởi đó là việc của cô ấy!”

Dòng chữ này khiến dư luận nước này lập tức dậy sóng. Rất nhiều người phẫn nộ vì cho rằng hãng thời trang có ý ám chỉ rằng chỉ có phụ nữ mới phải làm công việc này chứ không phải đàn ông.

Trong khi đó, trên trang riêng của mình, đại diện hãng lại khẳng định ý đồ của họ hoàn toàn không phải như vậy. Theo họ, câu hướng dẫn đó thậm chí còn có ý ca ngợi rằng chỉ có phụ nữ mới làm tốt được những công việc gia đình đó.

 Mẫu Trung Quốc diễn nội y mừng ngày phụ nữ - 4

Dòng hướng dẫn giặt là gây phẫn nộ trên một chiếc áo sơ mi.

“Võ Tắc Thiên” diễn thời trang trong trung tâm thương mại

Ngày Quốc tế phụ nữ là dịp tốt để các trung tâm thương mại quảng bá hoạt động của mình. Nếu như ở Tế Nam, các chân dài mặc nội y diễn catwalk thì ở Phúc Châu, Trung Quốc, những người đẹp lại khoe sắc trong trang phục đời Đường như mỹ nhân trong bộ phim “bom tấn”: Võ Tắc Thiên truyền kỳ.

Hình ảnh các chân dài xúng xính trong lớp váy áo, trang điểm theo phong cách cổ trang lập tức trở thành đề tài nóng thu hút sự chú ý của dư luận và giới truyền thông nước này. 

 Mẫu Trung Quốc diễn nội y mừng ngày phụ nữ - 5

 Mẫu Trung Quốc diễn nội y mừng ngày phụ nữ - 6

Chân dài hóa Võ Tắc Thiên trong một show diễn mừng ngày 8.3

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, thời trang, chân dài, người mẫu, nội y, gợi cảm, 8.3


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

Last updated: March 9, 2015 at 15:51 pm | Like: 475 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind