Mẫu TQ tạo dáng trong lồng chim gây ý kiến trái chiều

TQ: Chân dài không mặc áo, làm mẫu trong lồng chim

Vừa qua, một buổi biểu diễn vẽ body painting (vẽ lên cơ thể người) đã được tổ chức tại thành phố Dương Châu, Trung Quốc. Cảnh tượng thú vị này lập tức trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của người dân địa phương và khách du lịch.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn//thoi-trang/mau-tq-tao-dang-trong-long-chim-gay-y-kien-trai-chieu-c78a699709.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-03-31/1427771332-harv2841_559219_861222_cnpw.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> Mẫu TQ tạo dáng trong lồng chim gây ý kiến trái chiều - 1

Người mẫu cởi áo, đeo mỗi miếng dán ngực để làm mẫu body painting.

Chủ đề chính mà nghệ sĩ hướng tới là hình ảnh chú chim công, vì vậy, các người đẹp phải chui vào bên trong một chiếc lồng chim khổng lồ để làm mẫu vẽ. 2 chân dài tham dự buổi biểu diễn cởi bỏ áo ngoài và chỉ đeo miếng dán ngực, mặc váy màu sắc rực rỡ, có chiếc còn gắn lông vũ để mô phỏng hình ảnh của những chú chim.

Họ cũng đeo mặt nạ có gắn lông để hòa hợp với những nét vẽ và mảng màu rực rỡ trên cơ thể. Cũng giống như các show diễn mà người mẫu phải cởi bỏ xiêm y khác, buổi trình diễn nghệ thuật ngoài trời này nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Có người tỏ ra hào hứng và cho rằng nên ủng hộ bộ môn này.

Tuy nhiên, cũng không ít người thấy đây chỉ là một cách thu hút sự chú ý của nghệ sĩ và mục đich cuối cùng vẫn là mua danh và kiếm tiền chứ hoàn toàn không có dụng ý nghệ thuật. Một số chị em còn thấy bị xúc phạm với việc đưa phụ nữ vào trong lồng làm mẫu của họa sĩ này.

 Mẫu TQ tạo dáng trong lồng chim gây ý kiến trái chiều - 2

 Mẫu TQ tạo dáng trong lồng chim gây ý kiến trái chiều - 3

Ý tưởng của những bức tranh này là hình ảnh chú chim công.

 Mẫu TQ tạo dáng trong lồng chim gây ý kiến trái chiều - 4

Việc đưa người mẫu vào trong lồng chim khổng lồ khiến nhiều chị em không hài lòng.

9x nhà giàu bày bán giày thể thao trên mui xế hộp

Hôm qua, ngày 30.3, một nhóm bạn trẻ 9x con nhà khá giả ở Ôn Châu, Trung Quốc đã gây ấn tượng khi đem ô tô riêng của mình ra phố để… bày bán giày. Những chiếc xế hộp được nhóm 9x này xếp thành hàng và phía trên là những đôi giày, bột giặt… được bày ra để bán. Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng đây chỉ là cách làm của những kẻ thích thể hiện.

 Mẫu TQ tạo dáng trong lồng chim gây ý kiến trái chiều - 5

Một 9x nhà giàu tạo dáng trước chiếc xế hộp. 

 Mẫu TQ tạo dáng trong lồng chim gây ý kiến trái chiều - 6

 Mẫu TQ tạo dáng trong lồng chim gây ý kiến trái chiều - 7

Những chiếc ô tô được họ xếp thành dãy, phía trên bày bán giày thể thao và bột giặt.

Hoa hậu ảnh Hong Kong diện váy khoét sâu gợi cảm

Mới đây, Viên Gia Mẫn – hoa hậu ảnh Hong Kong 2009 đã xuất hiện tại sự kiện khai trương một cửa hàng nội y ở xứ Cảng thơm. Cô mặc chiếc váy 2 dây trắng cúp ngực gợi cảm, khoe vòng 1 quyến rũ. Chiếc váy cũng có phần vải ren xuyên thấu, “úp mở” cặp chân thon dài.

Sau khi chấp nhận cởi đồ vì nghệ thuật cho vai diễn trong bộ phim 18+ The Gigolo King, Viên Gia Mẫn ngày càng nổi tiếng hơn. Cô cũng nhận được rất nhiều lời mời tham dự sự kiện tại Hong Kong và cả ở lục địa.

 Mẫu TQ tạo dáng trong lồng chim gây ý kiến trái chiều - 8

 Mẫu TQ tạo dáng trong lồng chim gây ý kiến trái chiều - 9

Hoa hậu ảnh Hong Kong Viên Gia Mẫn mặc váy cúp ngực gợi cảm… 

 Mẫu TQ tạo dáng trong lồng chim gây ý kiến trái chiều - 10

… với phần ren xuyên thấu, úp mở cặp chân thon dài.

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, người mẫu, gợi cảm, sexy, bodypainting, chân dài, hoa hậu, xuyên thấu, khoét ngực, cúp ngực, vòng 1


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment