Màn “nói không với nội y” gây sốc của ca sĩ 24 tuổi

Màn “thả rông ngực” gây hốt hoảng của ca sĩ 24 tuổi

Rita Ora từ lâu được biến đến là nữ ca sĩ có gu thời trang táo bạo và mang đầy tính thử thách. Những thiết kế “kiệm vải” hay mỏng tang mà nhiều người không dám mặc, giọng ca 24 tuổi không hề ngại ngần thử nghiệm.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn//thoi-trang/man-noi-khong-voi-noi-y-gay-soc-cua-ca-si-24-tuoi-c78a699545.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-03-30/1427701533-cuqetin1_pbfm.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> Màn “nói không với nội y” gây sốc của ca sĩ 24 tuổi - 1

Rita Ora có màn “giải phóng vòng 1” gây hốt hoảng

Hôm cuối tuần, Rita Ora khiến cánh săn ảnh được dịp bận rộn khi tự tin “giải phóng vòng 1 ” trên đường phố London, Anh. Theo đó, chiếc áo cổ lọ mỏng tang không “đủ sức” che lấp khuôn ngực của người đẹp. 

Mặc cho paparazzi ra sức tác nghiệp, giọng ca sinh năm 1990 vẫn tự tin sải bước mà không có bất cứ cử chỉ che đậy nào.

 Màn “nói không với nội y” gây sốc của ca sĩ 24 tuổi - 2

 Màn “nói không với nội y” gây sốc của ca sĩ 24 tuổi - 3

Người đẹp tự tin sải bước mặc cho cánh săn ảnh tác nghiệp

3 quý tử David Beckham điển trai trên thảm đỏ

Qua nhiều năm, từng cái tên trong gia đình Becks – Vic luôn là mối quan tâm lớn với công chúng thế giới. 4 đứa con nhà David Beckham: Brooklyn, 16 tuổi, Romeo, 12 tuổi, Cruz 10 tuổi, cô con gái út Harper thậm chí còn nổi tiếng chẳng kém bố mẹ nhờ đẹp trai xinh gái và ăn mặc “chất lừ”.

Hình ảnh trên thảm đỏ Kids’ Choice Awards tổ chức tại Los Angeles, Mỹ hôm cuối tuần là một minh chứng rất rõ ràng cho việc này. Không được sự “hộ tống” của bố hay mẹ, song quý tử nhà Becks vẫn trở thành tâm điểm trên thảm đỏ.

Không chỉ thu phục người có mặt bằng khuôn mặt điển trai, 3 anh em Brooklyn, Romeo và Cruz còn mang đến lễ trao giải này những bộ trang phục giản đơn, nhưng đầy hiện đại và năng động.

 Màn “nói không với nội y” gây sốc của ca sĩ 24 tuổi - 4

Ba quý tử nhà David Beckham mỗi người một vẻ

 Màn “nói không với nội y” gây sốc của ca sĩ 24 tuổi - 5

 Màn “nói không với nội y” gây sốc của ca sĩ 24 tuổi - 6

Thời trang của Romeo, Cruz và Brooklyn (từ trái qua phải) vừa khỏe khoắn, năng động và hiện đại

Ashley Roberts cuống quít vì tai nạn “trên trời rơi xuống”

Tham gia Lễ hội đua ngựa truyền thống của Anh, Royal Ascot hôm Chủ nhật, cựu thành viên Pussycat Dolls mang đến bộ trang phục khá nữ tính và kín đáo với váy hạ eo màu trắng – đen, áo khoác lông. Tưởng chừng cách mặc này rất an toàn, song không may giọng ca 33 tuổi vẫn gặp tai nạn hớ hênh “trên trời rơi xuống”.

Do đứng trên khu vực VIP ở trên cao, thời tiết gió lộng, nên chiếc váy của Ashley Roberts bất ngờ bị “nhấc bổng” để lộ ra nội y đen bên trong. Khi nhận ra sự cố của mình, người đẹp đã cuống quít kéo váy xuống để khắc phục.

Trong suốt thời gian sau đó, Ashley Roberts liên tục để mắt tới trang phục khi có cơn gió lớn nào thổi qua.

 Màn “nói không với nội y” gây sốc của ca sĩ 24 tuổi - 7

Lúc này, Ashley Roberts vẫn chưa phát hiện ra tai nạn “trên trời rơi xuống” của mình

 Màn “nói không với nội y” gây sốc của ca sĩ 24 tuổi - 8

Khuôn mặt hốt hoảng của người đẹp khi phát hiện ra sự cố

 Màn “nói không với nội y” gây sốc của ca sĩ 24 tuổi - 9

Cô nhanh chóng dùng tay giữ chiếc váy bị gió “nhấc bổng”

 Màn “nói không với nội y” gây sốc của ca sĩ 24 tuổi - 10

Người đẹp chỉ biết cười chữa ngượng và luôn để mặt tới chiếc váy trong thời gian sau đó

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, thời trang, tin thời trang, nóng cùng thời trang mỗi ngày, tai nạn hớ hênh, lộ hàng


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment