Mai Hồ úp mở về bạn trai mới sau khi Trấn Thành công khai yêu Hari Won

Trên trang cá nhân, Mai Hồ chia sẻ ảnh tình tứ bên một chàng trai có vẻ ngoài được khen ngợi là "giống soái ca".

Trước Tết Nguyên Đán 2016, Trấn Thành và Hari Won bị bắt gặp hôn nhau nồng nàn tại một quán ăn vỉa hè ở quận 6 khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng. Nguyên nhân là bởi trước đó, Hari Won vừa xác nhận chia tay Đinh Tiến Đạt và quay về Hàn Quốc tĩnh tâm, còn Trấn Thành vẫn thường nhắc đến bạn gái cũ Mai Hồ khiến dư luận hi vọng vào sự tái hợp của họ.

Mai Hồ úp mở về bạn trai mới sau khi Trấn Thành công khai yêu Hari Won

Hari Won – Trấn Thành công khai diện đồ đôi sau khi xác nhận yêu nhau.

Giữa tâm bão, Mai Hồ đã bày tỏ sự ủng hộ mối quan hệ mới của Trấn Thành khiến người hâm mộ có thiện cảm hơn với "bà mẹ một con" vì không né tránh dính líu đến tình cũ. Mai Hồ cho hay: "Tôi thấy mừng cho Trấn Thành khi anh ấy có bạn gái mới. Tôi nghĩ, dù ai có là bạn gái anh Thành thì chắc hẳn cũng sẽ rất hạnh phúc. Nhiều người cũng có hỏi tôi là anh Thành có phải đang PR phim bằng chuyện tình cảm hay không, với những gì tôi biết về anh Thành thì có thể nói là không. Tôi tin anh Thành đang làm đúng những gì con tim anh mách bảo". 

Mai Hồ úp mở về bạn trai mới sau khi Trấn Thành công khai yêu Hari Won

Trấn Thành và Mai Hồ trong một chương trình truyền hình cách đó không lâu.

Mọi chuyện lắng xuống chưa bao lâu, vừa qua, Mai Hồ lại tiếp tục gây bất ngờ khi úp mở về bạn trai mới. Trên trang cá nhân, tình cũ Trấn Thành chia sẻ bức ảnh thân mật của mình bên một chàng trai có vẻ ngoài nam tính, lịch lãm cùng chú thích ngắn gọn: "Tết"

Mai Hồ úp mở về bạn trai mới sau khi Trấn Thành công khai yêu Hari Won

Người hâm mộ nhanh chóng chỉ ra chàng trai trong ảnh có vẻ ngoài giống với diễn viên trẻ Hiếu Nguyễn, thế nhưng Mai Hồ đã nhanh chóng gạt đi nghi vấn này. Ngoài ra, một số người bạn đã gọi chàng trai trên là "bf của Mai" (bf: viết tắt của boyfriend – bạn trai), và bản thân Mai Hồ cũng không xác nhận hay phủ nhận về mối quan hệ mới.

Dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng phần đông dư luận cũng chia vui và gửi lời chúc phúc đến cho Mai Hồ trong dịp năm mới. Họ hi vọng cô sẽ tìm được bình yên và hạnh phúc sau những ồn ào tình cảm đã qua.

 Theo Leslie / Trí Thức Trẻ

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Mai Hồ úp mở về bạn trai mới sau khi Trấn Thành công khai yêu Hari Won
Tin tức giải trí » Super star

Last updated: February 12, 2016 at 5:09 am | Like: 360 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind