Lộ diện bạn gái của ca sỹ Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn được cho là đã hẹn hò với cô gái này trong suốt 2 năm qua, và cặp đôi đã có ý định tiến tới hôn nhân.

Sau khi bị một người đàn ông Việt Kiều tố lừa tình, lừa tiền, Cao Thái Sơn phải đối mặt với những nghi ngờ về giới tính. Tuy vậy, một số nguồn tin tiết lộ chàng ca sĩ Con đường mưa đã hẹn hò với một cô gái được 2 năm. Bạn gái của Cao Thái Sơn là bầu show cho một số tụ điểm ca nhạc.

Theo dõi trang cá nhân của Cao Thái Sơn sẽ thấy, thời gian gần đây anh thường xuyên viết những chia sẻ về chuyện tình cảm. Ngoài ra, vào ngày Valentine vừa qua, Cao Thái Sơn cũng chia sẻ những hình ảnh và đoạn status như đang cầu hôn một cô gái bí mật nào đó. Tuy vậy, do nam ca sỹ từng vướng nhiều thị phi, đặc biệt là tin đồn về giới tính nên những động thái này của anh không khiến nhiều người quan tâm.

Lộ diện bạn gái của ca sỹ Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn khoe hình ảnh một trái tim xếp bằng nến, bên trong có tên anh và dòng chữ "Marry me", kèm theo đó là ảnh chụp một hộp nhẫn cưới. 

Về phần bóng hồng được cho là "một nửa" của Cao Thái Sơn, cô gái này cũng không ít lần đăng tải những hình ảnh thân mật bên chàng ca sỹ điển trai. Bên cạnh đó, bạn gái của Cao Thái Sơn còn dành cho anh những dòng nhắn gửi hay mắng yêu đầy tình cảm như "Mình sẽ hạnh phúc giống người ta" hay "Đi diễn về nhanh cho tui, đồ béo"

Lộ diện bạn gái của ca sỹ Cao Thái Sơn

Lộ diện bạn gái của ca sỹ Cao Thái Sơn

Lộ diện bạn gái của ca sỹ Cao Thái Sơn

Cô gái được cho là "một nửa" của Cao Thái Sơn cũng thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc của hai người

Bản thân Cao Thái Sơn cũng từng thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng anh đang hạnh phúc bên một cô gái, và đây là cô gái anh yêu nhất trong 10 năm qua. Nói về bạn gái của mình, giọng ca Con đường mưa cho hay bạn gái rất thấu hiểu và thông cảm cho anh."Cách nói chuyện của hai đứa thì không khác gì những câu chuyện ngôn tình, có phần sến nữa. Có lúc mình làm cho bạn ấy buồn, hoặc bạn ấy biết được tính xấu của mình nhưng vẫn chấp nhận và thông cảm với những điều ấy. Tìm được một người con gái như vậy thì còn gì đáng quý hơn", Cao Thái Sơn chia sẻ.

Lộ diện bạn gái của ca sỹ Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn và bạn gái

Nam ca sỹ cũng vui vẻ thổ lộ dù gia đình không hối thúc nhưng anh đã muốn kết hôn, và bạn gái đã đồng ý cưới. "Đến tầm tuổi này, Sơn rất muốn có được một mái ấm hạnh phúc, đơn giản chỉ là sáng đưa nhau đi cà phê, đi ăn cùng nhau, tối mình đi diễn và trở về ngôi nhà có những người thân yêu của mình ở đó", Cao Thái Sơn tâm sự.

 Theo Thiên Thanh / Trí Thức Trẻ

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Lộ diện bạn gái của ca sỹ Cao Thái Sơn
Tin tức giải trí » Super star

Last updated: March 24, 2016 at 21:09 pm | Like: 316 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind