Lễ viếng và truy điệu của nhạc sĩ Trần Lập chính thức giờ nào?

Lễ tang của Trần Lập diễn ra vào 7giờ30 đến 9 giờ thứ Tư ngày 23/3/2016 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5, Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập, thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa 17 tháng 3 vùa qua tại Hà Nội sau một thời gian chiến đấu kiên cường với căn bệnh ung thư trực tràng.

Lễ viếng và truy điệu của nhạc sĩ Trần lập được tổ chức từ 7h30 đến 9 giờ thứ Tư ngày 23/3/2016 (Tức 15 tháng 2 năm Bính Thân) tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng – Số 5 Trần Thánh Tông – Hà Nội. An táng vào hồi 15 giờ cùng ngày tại Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức – Huyện Phù Ninh – Tỉnh Phú Thọ. Đây là thông tin khá mới về lễ an táng của cố nhạc sĩ vì trước đó có nhiều trang báo đưa tin thi thể Trần Lập được đưa về Nam Định.

Lễ viếng và truy điệu của nhạc sĩ Trần Lập chính thức giờ nào?

Lễ viếng của Trần Lập diễn ra vào 7giờ30 đến 9 giờ thứ Tư ngày 23/3/2016, tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5, Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Ca sĩ, nhạc sỹ Trần Lập tên đầy đủ là Trần Quyết Lập, sinh ngày 12/12/1974, tại xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Là con út trong một gia đình nghèo đông anh em, từ nhỏ anh đã có những biểu hiện về khả năng âm nhạc của mình. Năm 1994, anh cùng một số bạn hữu thành lập ban nhạc rock Bức Tường và giữ cương vị thủ lĩnh của nhóm từ khi thành lập đến khi tan rã vào năm 2006.

Lễ viếng và truy điệu của nhạc sĩ Trần Lập chính thức giờ nào?

Trần Lập đảm nhận vai trò sáng tác chính với hơn 30 ca khúc, đặc biệt với nhạc phẩm “Đường đến đỉnh vinh quang”, cùng các thành viên của mình đã đưa Bức Tường trở thành ban nhạc rock có số lượng người hâm mộ lớn nhất tại Việt Nam.

Tháng 11/2015 – anh chia sẻ trên trang cá nhân bị bạo bệnh và bắt đầu cuộc chiến chống lại bệnh ưng thư trực tràng.

Sau hơn 4 tháng chống chọi với bệnh tật, dù đã được gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp và các bác sỹ của bệnh viện Việt Đức tận tình cứu chữa nhưng anh đã không qua khỏi.

Theo Ngoisao.vn

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Lễ viếng và truy điệu của nhạc sĩ Trần Lập chính thức giờ nào?
Tin tức giải trí » Super star

Last updated: March 19, 2016 at 16:09 pm | Like: 347 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind