Kỳ lạ: “Búp bê người lớn” sống là ông lão 70 tuổi

Người đàn ông bị nghiện hóa trang thành búp bê

Một người đàn ông 70 tuổi đến từ California (Mỹ) bị mắc chứng nghiện biến hình thành búp bê “người lớn”. Người này không tiết lộ tên thật mà chỉ được biết tới thông qua biệt danh là Robert. Ông hiện dang ly dị vợ và sống với một cô con gái 19 tuổi.

Kỳ lạ: “Búp bê người lớn” sống là ông lão 70 tuổi - 1

Ông Robert rất hài lòng khi ngắm mình trong gương

Trong suốt 12 năm, người đàn ông này thường xuyên làm một công việc hết sức kỳ cục, đó là khoác lên người lớp vỏ bọc làm từ cao su, mặc quần áo đẹp, đội tóc giả để hóa thân thành một cô búp bê “người lớn”. Đối với Robert, trở thành Sherry – tên của cô búp bê – là một niềm đam mê lớn.

Trong một đoạn clip ghi lại cuộc sống của mình, ông Robert phủ lên người lớp bột phấn trẻ em để chuẩn bị mặc lớp vỏ Sherry lên người.

 

Trích đoạn trong bộ phim tài liệu về người thích hóa thành búp bê

Ngắm nhìn mình trong gương, ông tự khen ngợi bản thân “Thật là một điều kỳ diệu, đó là lý do tại sao tôi lại làm như thế này”.

Ông cũng tự cho vẻ ngoài của mình sau khi hóa trang là rất tuyệt vời và xinh đẹp.

“Nếu một cô gái nào đó trông như thế này mà rủ tôi hẹn hò. Tôi sẽ nói là tuyệt cú mèo.”

Kỳ lạ: “Búp bê người lớn” sống là ông lão 70 tuổi - 2

Cô nàng Sherry rất điệu đà

Ông Robert không tiết lộ tên và gương mặt thực sự của mình. Ông cũng tham gia vào một hội nhóm kín bí ẩn, toàn là những người có sở thích đóng giả làm búp bê. 

Ông Robert xuất hiện trên bộ phim tài liệu “Cuộc sống của búp bê sống” được trình chiếu trên kênh truyền hình Channel 4 của Anh. Và trong chương trình này đã tiết lộ về lý do của các sở thích hóa thân thành búp bê sống bắt nguồn từ việc thất vọng khi tim bạn tình ngoài đời thực.

“Bạn có thể thấy tôi 70 tuổi rồi. Tôi cố gắng hẹn hò, và khi hẹn hò, những người phụ nữ đều thường từ 55 cho tới khoảng 60 tuổi. Một số người trông vẫn khá ổn so với tuổi thật của họ, tuy nhiên, không ai ở tuổi ấy giống như Sherry” – Ông Robert giải thích.

Kỳ lạ: “Búp bê người lớn” sống là ông lão 70 tuổi - 3

Kỳ lạ: “Búp bê người lớn” sống là ông lão 70 tuổi - 4

Kỳ lạ: “Búp bê người lớn” sống là ông lão 70 tuổi - 5

Ông lão thích cải trang thành người đẹp cao su

Urban Outfitters bị chỉ trích vì ảnh minh họa sản phẩm 

Hiệp hội tiêu chuẩn quảng cáo ASA của Hoa Kỳ vừa yêu cầu hãng thời trang Urban Outfitters phải gỡ bỏ ngay một hình minh họa sản phẩm quần chíp vì cho rằng cặp chân trong hình quá gầy gò sẽ làm ảnh hưởng tới tâm lý của khách hàng.

ASA đã dẫn lời của một khách hàng giấu tên phàn nàn rằng người mẫu trong bức ảnh có thân hình tong teo, không khỏe manh, quảng cáo này là có hại và vô trách nhiệm.

ASA cũng cho rằng quảng cáo này có thể đang khuyến khích chứng biếng ăn để giảm cân ở giới trẻ.

Tuy nhiên Urban Outfitters từ chối gỡ bỏ hình ảnh bởi lý do: “Người mẫu trong hình thuộc công ty chủ quản uy tín và thành công nhất hành tinh. Chúng tôi không cho rằng cô ấy quá gầy.”

Kỳ lạ: “Búp bê người lớn” sống là ông lão 70 tuổi - 6

Ảnh mô tả sản phẩm của Urban Outfitters bị yêu cầu gỡ bỏ

Gisele cá tính trong ảnh quảng cáo đen trắng của Chanel

3 tháng sau khi xuất hiện trong quảng cáo nước hoa Chanel số 5, Gisele Bunchen lại tiếp tục trở thành nàng thơ trong chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập mùa xuân 2015.

Bộ ảnh quảng cáo sử dụng tông màu đen trắng nhưng vẫn khắc họa được rõ nét hình ảnh của một cô gái ăn mặc sang trọng và đầy cá tính.

Kỳ lạ: “Búp bê người lớn” sống là ông lão 70 tuổi - 7

Kỳ lạ: “Búp bê người lớn” sống là ông lão 70 tuổi - 8

Kỳ lạ: “Búp bê người lớn” sống là ông lão 70 tuổi - 9

Kỳ lạ: “Búp bê người lớn” sống là ông lão 70 tuổi - 10

Kỳ lạ: “Búp bê người lớn” sống là ông lão 70 tuổi - 11

Kỳ lạ: “Búp bê người lớn” sống là ông lão 70 tuổi - 12

Kỳ lạ: “Búp bê người lớn” sống là ông lão 70 tuổi - 13

Gisele Bunchen ấn tượng trong loạt ảnh quảng cáo đen trắng

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, búp bê, người mẫu, thời trang, thương hiệu thời trang, Gisele Bunchen


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

Last updated: December 31, 2014 at 20:39 pm | Like: 465 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind