Kim Hyun Joong sẽ mất hàng chục tỷ đồng nếu không giành được quyền nuôi con

Nếu tiếp tục thất bại trong việc giành quyền nuôi con, Kim Hyun Joong sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lên đến hàng chục tỷ đồng.

Ngày 26/2 vừa qua, luật sư đại diện của Kim Hyun Joong và bên phía cô Choi (bạn gái cũ của anh) đã chính thức ra tòa đàm phán về việc giành quyền nuôi con. Kể từ khi biết chắc chắn đứa bé là con ruột của mình, Kim Hyun Joong đã quyết định phải giành được quyền nuôi con bằng được. 

Trong khi đó, cô Choi nhất quyết không đồng ý. Cô ta còn yêu cầu Kim Hyun Joong phải bồi thường và trợ cấp hàng tháng để nuôi con. Không thể thống nhất, lần đàm phán đầu tiên của nam ca sĩ và bạn gái cũ đã thất bại. Họ sẽ tiếp tục gặp nhau vào ngày 8/4 tới để đàm phán lần hai.

Kim Hyun Joong sẽ mất hàng chục tỷ đồng nếu không giành được quyền nuôi con

Năm ngoái, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đã đệ đơn lên tòa án, kiện ngôi sao Vườn sao băng bạo hành cô. Sau đó, một nguồn tin còn tiết lộ, vào khoảng giữa năm 2014, cô Choi mang thai lần đầu với Kim Hyun Joong, nhưng đã bị nam diễn viên đánh đập đến mức sảy thai. Cô Choi cũng đưa ra khá nhiều bằng chứng chứng minh hành động bạo lực của Kim Hyun Joong, đồng thời yêu cầu ngôi sao nổi tiếng phải bồi thường một khoản tiền lớn cho những “tổn thương” mà cô phải chịu.

Kim Hyun Joong sẽ mất hàng chục tỷ đồng nếu không giành được quyền nuôi con

Đưa ra nhiều bằng chứng bất lợi cho Kim Hyun Joong, cô Choi yêu cầu bồi thường một khoản tiền lớn. Được biết, cả Kim Hyun Joong và bạn gái cũ đang chuẩn bị cho lần đàm phán thứ hai. Nếu như tiếp tục thất bại trong ngày 8/4 tới, Kim Hyun Joong sẽ phải chi ra một khoản tiền cực lớn: 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) tiền bồi thường, đồng thời mỗi tháng phải bỏ 5 triệu won (91 triệu đồng) chu cấp cho con cho đến khi đứa bé đủ 19 tuổi. Tính đến lúc đó, Kim Hyun Joong sẽ mất một số tiền lên đến 3,4 tỷ won (khoảng 62 tỷ đồng).

Kim Hyun Joong sẽ mất hàng chục tỷ đồng nếu không giành được quyền nuôi con

Kim Hyun Joong liệu có thể thắng kiện?

 Theo Sharon Lin / Trí Thức Trẻ

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Kim Hyun Joong sẽ mất hàng chục tỷ đồng nếu không giành được quyền nuôi con
Tin tức giải trí » Super star

Last updated: February 29, 2016 at 17:12 pm | Like: 311 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind