Kiểu váy khiến bạn ngay muốn mùa hè tới nhanh

Bạn có thể diện váy quanh năm, nhưng mùa hè mới đích thực là mùa mà tinh thần váy vóc lên cao nhất. Dưới đây là những kiểu váy mà chỉ nhìn qua hình thôi, bạn sẽ lập tức muốn “nhảy cóc” sang mùa hè mà không cần bất cứ giai đoạn chuyển giao nào cả:

1. Váy màu trắng bồng bềnh

Tất cả những kiểu váy màu trắng, từ ren, thô, voan, lụa…đều khiến cho mọi cô gái cảm thấy “bấn loạn” dù mùa nóng còn chưa tới. Chúng bồng bềnh, nhẹ tênh và có cảm giác như bạn sắp… bay lên vậy! Chúng còn cực kỳ hợp với thời tiết nắng gắt nữa, nên cô gái nào cũng thấy mình nhất định phải sở hữu thêm một chiếc váy trắng mới khi mùa nóng sang.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn//thoi-trang/kieu-vay-khien-ban-ngay-muon-mua-he-toi-nhanh-c78a697715.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-03-21/1426913740-bhtw1_umpx.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> Kiểu váy khiến bạn ngay muốn mùa hè tới nhanh - 1

Váy màu trắng bồng bềnh khiến bạn muốn mùa hè tới ngay lập tức

2. Váy hoa

Váy hoa luôn mang tới cảm giác về mùa rất rõ rệt. Và nếu bạn bắt gặp trên phố thời điểm này cô gái nào đang mặc váy liền in hoa, hẳn là cô ấy đang mong mùa hè tới lắm rồi đấy! Nếu mùa đông, những chiếc váy hoa thường dưới dạng hoa to bản, nhiều màu sắc để khiến không khí bớt ảm đạm, thì mùa hè, hoa nhí với màu sắc đơn giản trên nền vải một màu đen hoặc trắng lại là thứ các cô gái hay lựa chọn.

 Kiểu váy khiến bạn ngay muốn mùa hè tới nhanh - 2

Váy hoa đem đến cảm giác về mùa rõ rệt

3. Chấm bi và kẻ

Không hẳn là họa tiết đặc trưng của mùa hè, nhưng cùng với hoa, chấm bi và những đường kẻ đem đến cảm giác nhẹ, mát và khiến người mặc cứ được chú ý mãi, dù thực ra trông rất đơn giản. Vậy nên nếu hè năm trước bạn còn chưa có chiếc váy chấm bi hay kẻ nào, hãy sắm ngay cho mình trước khi vào mùa nóng năm nay nhé!

 Kiểu váy khiến bạn ngay muốn mùa hè tới nhanh - 3

Chấm bi và kẻ dễ mặc nhưng lại cực thu hút

4. Các loại váy maxi

Váy maxi, đặc biệt là loại maxi hở lưng, khoét cổ chữ V, hai dây…chắc chắn là loại váy “độc quyền” của mùa hè, của những ngày đi biển và chỉ thật nóng bạn mới mặc được. Ưu điểm siêu lớn của loại váy này còn là khả năng che chắn bạn khỏi ánh nắng bỏng rát, đem lại vẻ thướt tha và kéo dài chân cho bạn dù bạn có cố tình từ chối.

 Kiểu váy khiến bạn ngay muốn mùa hè tới nhanh - 4

Váy maxi là loại váy đặc trưng của mùa hè

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, váy hè, váy hoa, váy trắng, váy liền, váy chấm bi, váy kẻ


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

Last updated: March 29, 2015 at 9:28 am | Like: 410 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind