Khánh Thi: “Chưa bao giờ tôi thất vọng về Chí Anh”

Ngay sau khi bật khóc trên sóng truyền hình, Khánh Thi bị cư dân mạng chỉ trích rằng chị đang "diễn sâu" trước tình cũ "Chí Anh và khán giả. Nữ giám khảo cho biết, bản thân không buồn vì điều này vì ai cũng có quyền nhận xét.

Tối qua, trong đêm liveshow 2 của chương trình "Bước nhảy hoàn vũ – VIP Dance" đã xảy ra một sự việc bất ngờ. Sau phần thi của Vũ Ngọc Anh đội HLV Khánh Thi,  HLV Chí Anh được mời nhận xét. Trước khi nhận xét, anh quay sang hỏi Khánh Thi rằng: "Có giận anh không nếu anh nhận xét thẳng về thí sinh đội em". Nữ hoàng dance sport bất ngờ xúc động và nói "Giận vì điều gì?". Chí Anh đáp: "Giận chung chung". Sau câu trả lời ấy, Khánh Thi bật khóc nức nở khiến Chí Anh vô cùng bối rối.

Khánh Thi: Chưa bao giờ tôi thất vọng về Chí Anh

Ngay lập tức, cư dân mạng chia làm hai luồng ý kiến khác nhau. Một bên cho rằng, Khánh Thi sống quá tình cảm nên khó che giấu cảm xúc trước ống kính. Nhưng một số khác lại chỉ trích "nữ kiện tướng dance sport" đang diễn "quá sâu" với tình cũ và cả khán giả.

Khánh Thi: Chưa bao giờ tôi thất vọng về Chí Anh

 Cư dân mạng liên tục hướng "mũi dùi" về phía khánh Thi sau khi nữ giám khảo bật khóc trên sóng truyền hình

Ngay sau chương trình, chúng tôi và Khánh Thi đã có cuộc trò chuyện ngắn. Chị không ngại ngần trả lời thẳng thắn về tình huống bất ngờ xảy ra trong chương trình và "tình cũ" Chí Anh.

Chào Khánh Thi, lúc nãy khi chị chia sẻ với anh Chí Anh trên sóng truyền hình, ngoài những lời chị nói, chị còn nghĩ gì khác và tại sao chị lại rơi nước mắt?

Tôi cũng bất ngờ. Tôi đang vui và hào hứng nhận xét thí sinh của tôi. Một người khác hỏi một người khác thì không sao. Nhưng chúng tôi rơi vào tình huống như thế thì cũng không biết xoay sao. Tôi có sao nói vậy và đúng với tính cách của mình. Tôi còn chả biết lúc đó tôi nói gì nữa cơ.

Một số khán giả nhận xét, chị đang "diễn sâu", chị có buồn trước lời nhận xét này?

Không, tôi cảm thấy bình thường. Ai cũng có quyền nhận xét mà.

Hôm qua, anh Phan Hiển vừa mới chia sẻ cảm xúc trên facebook rằng, sợ khó giữ hạnh phúc cùng chị. Hôm nay, bài nhảy của S.T lại nói về vấn đề tranh cãi trong hôn nhân. Có phải chị đang gặp trục trặc gì trong tình cảm?

Không, việc Phan Hiển chia sẻ cảm xúc cũng giống như tôi. Ai cũng có khi này khi khác và tôi tôn trọng cảm xúc thật. Tôi có đọc vài bài báo sau đó viết về vấn đề này và tôi đã bảo anh ấy gỡ status xuống. Tôi nói: "Anh đừng viết cảm xúc của anh như thế. Có thể không phải chuyện của chúng mình. Nhưng người ta sẽ nghĩ là chuyện của chúng mình. Anh còn trẻ hơn em nên anh nghe em, gỡ xuống". Phan Hiển đã gỡ.

Khánh Thi: Chưa bao giờ tôi thất vọng về Chí Anh

Khánh Thi: Chưa bao giờ tôi thất vọng về Chí Anh

Khánh Thi và Phan Hiển hiện đang hạnh phúc với cậu nhóc Kubi.

Khi hai vợ chồng xảy ra tranh cãi, chị và Phan Hiển, ai sẽ nhịn ai?

Phan Hiển. Vì tôi nóng tính lắm. Mọi người gặp tôi ở phòng tập sẽ thấy tôi khác hẳn khi ngồi ghế nóng. Khi ngồi ghế nóng, tôi đã hạ hỏa bớt.

Trên chương trình, chị và anh Chí Anh hay có những câu trêu đùa, chị có sợ anh Phan Hiển ghen không?

Ghen thế hiện ở bản lĩnh. Lúc nãy, mọi chuyện diễn ra nhanh quá, tôi cũng không nhớ lúc đó cảm xúc đến như thế nào. Không ai muốn đem chuyện riêng tư trên sóng truyền hình. Nó đã là quá khứ thì cứ để nó vui đi. Người bên cạnh tôi trong cuộc sống hiện tại vẫn tốt hơn.

Khi nhận lời tham gia chương trình và phải đụng mặt tình cũ, có khi nào chị thấy ngại ngùng?

Tôi đụng mặt anh Chí Anh 7 năm nay rồi. Tôi không ngại gì cả. Khi hai người làm chung một công việc và cùng ngồi ghế giám khảo, chúng tôi sẽ có những cảm xúc riêng với những thí sinh của mình. Hôm nay, tôi rất lo lắng. Tôi rất nhức đầu mà chưa kịp mua thuốc uống. Vì sau đêm thi vừa rồi, tôi có một chút hoang mang. Mãi đến hết chương trình, tôi mới thở phào nhẹ nhõm. Nếu như có loại, tôi nghĩ phần trăm loại sẽ rơi vào đội tôi nhiều hơn. Vì đội tôi có 3 thí sinh, bản thân các bạn ấy tốt nhưng vẫn chưa tốt được như tôi nghĩ, Có thể, các bạn cũng bị áp lực quá. Các bạn mang một nỗi sợ hãi lên sân khấu, nghĩ rằng: "Mình sẽ là người bị loại". May mắn là đêm nay không loại. Đây là bài học cho các bạn.

Khánh Thi: Chưa bao giờ tôi thất vọng về Chí Anh

Cô cho biết Chí Anh là người rất thông minh mà cô luôn phải học hỏi

Tối nay, anh Chí Anh và cả chị đã cho điểm của thí sinh đội mình và đội bạn rất công tâm. Chị có cảm thấy thở phào vì không xảy ra tranh cãi giữa các giám khảo như trong đêm thi trước?

Chưa bao giờ tôi thấy vọng về Chí Anh cả. Bởi vì anh Chí Anh sống vô tư lắm. Từ lúc chơi với Chí Anh đến nay, anh ấy chưa từng thay đổi điều đó. Nhưng nhiều khi cái sự nóng tính của anh ấy đã làm phiền anh trong công việc. Hi vọng anh ấy sẽ bớt nóng tính. Còn tất cả mọi việc thì anh Chí Anh là một người cực kì thông minh mà tôi phải học hỏi.

Lúc nãy, mọi người thấy Khánh Thi mắng thí sinh của mình ngay trên sóng truyền hình. Chị có nghĩ mình quá khắt khe với học trò của mình?

Có chứ. Khi tôi đã mang vai trò là một huấn luyện viên, tôi buộc phải khắt khe. Sự khắt khe này khiến bản thân tôi công tâm hơn với các thí sinh còn lại. Tôi cũng muốn một lời nhắn nhủ đến các huấn luyện viên rằng, họ nên có cái nhìn khách quan. Học trò của tôi hôm nay, đáng lí phải làm cực kì tốt với những gì tôi dạy và trong hôm tổng duyệt nữa. Nhưng do tinh thần của bạn ấy làm bạn ấy bị hạ điểm xuống. Là một nghệ sĩ thì nên nhìn nhận thẳng vào vấn đề, không nên sống trong ảo tưởng. MLee là một người rất tiềm năng. Năng lượng này vô cùng hay nhưng tiếc là chưa tỏa ra được. Tôi chỉ hi vọng, nếu MLee thông minh và thấu hiểu những tâm tình của tôi thì sẽ không giận tôi.

Cảm ơn Khánh Thi. Chúc chị nhiều sức khỏe và thành công!

Theo Lam Vũ / Trí Thức Trẻ

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Khánh Thi: “Chưa bao giờ tôi thất vọng về Chí Anh”
Tin tức giải trí » Super star

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment