Hướng dẫn quay phim bằng iPhone 12 đơn giản nhưng vẫn “ngầu”

Video quảng cáo khả năng quay video bằng iPhone 12/ iPhone 12 Pro.

Đoạn video quảng cáo được Apple tung lên kênh Youtube dài 3 phút rưỡi tập trung vào các kỹ thuật DIY (Do it yourself – sản phẩm tự làm) và ngẫu hứng với iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro. Theo đó, các nhà làm phim sử dụng đèn pha và bánh xe đạp để tạo hiệu ứng ánh sáng thú vị. Ngoài ra, video còn còn đưa ra gợi ý sử dụng camera góc siêu rộng để tạo ra các thủ thuật phối cảnh thú vị.

Hình ảnh cắt từ video quảng cáo iPhone 12.

Thông qua video này, Apple mong muốn người dùng iPhone có thể “tìm hiểu một vài kỹ thuật làm phim đơn giản trên iPhone để biến những thước phim của mình trở nên chuyên nghiệp hơn.”

Không chỉ iPhone 12 Pro, iPhone 12 có khả năng quay video khá ổn.

Đây chỉ là một trong những video mới nhất trong series “Shot on iPhone 12” của Apple. Các video trước đây cũng có nội dung hướng dẫn người dùng chụp ảnh với hoa quả khá sinh động. Đồng thời, công ty cũng đã làm nổi bật cả nhiếp ảnh gia và nhà làm phim trong các điểm quảng cáo của mình. Việc sáng tạo và quay những video này cũng được xem là cách tiêu khiển đơn giản và thú vị trong thời gian giãn cách nên được nhiều người hưởng ứng.

Công nghệ | Tổng hợp tin tức Công nghệ mới nhất
Nguồn: Sưu Tầm

Last updated: July 28, 2021 at 15:53 pm | Like: 44 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind