Hoàng Thùy liên tiếp trúng show tại New York

Ngay từ những ngày đầu tiên diễn ra tuần lễ thời trang tại New York, Hoàng Thùy đã nhận được 3 show diễn của các nhà thiết kế Rachel Antonyoff, Aynotdead và John Chapter. Một số hình ảnh hậu trường được hé lộ đã cho thấy một Hoàng Thùy đầy tự tin, quyến rũ và không kém phần thu hút khi đứng cạnh người mẫu ngoại.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn/thoi-trang/hoang-thuy-lien-tiep-trung-show-tai-new-york-c78a691437.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-02-15/1423964874-vsqpthuy3_lznj.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> Hoàng Thùy liên tiếp trúng show tại New York - 1

Hoàng Thùy đã có nhiều bước tiến nhảy vọt trong lần trở lại New York này

Ngoài 3 show diễn kể trên, mới đây, chân dài đến từ Thanh Hóa lại vừa nhận được thêm 2 hợp đồng nữa của nhà thiết kế Charlotte Ronson và Nina Athannasiou. 

Charlotte Ronson được xem là một trong những nhà thiết kế tài năng tại New York với sở trường ở những bộ trang phục dành cho nữ giới, thanh lịch, cá tính nhưng vẫn không kém phần gợi cảm. Show diễn của Charlotte Ronson thuộc tuần lễ Mercedes-Benz Fashion Week Thu Đông 2015.

Có thể nói, trong lần trở lại thị trường thời trang sôi động và nhộn nhịp này, Hoàng Thùy đã có những bước tiến nhảy vọt trong sự nghiệp chinh phục các sàn diễn thời trang quốc tế đẳng cấp. Đứng cùng hàng ngũ với những người mẫu nhiều kinh nghiệm, cô người mẫu đến từ Việt Nam vẫn chứng tỏ được bản lĩnh.

Hiện tại, Hoàng Thùy đang thích nghi với lịch casting và trình diễn mỗi ngày trong guồng quay của nền công nghiệp thời trang New York. Nữ người mẫu chia sẻ, dù rong ruổi ngoài đường từ sáng tới tối khá vất vả nhưng được sống trong giấc mơ của chính mình khiến mọi thứ tiêu tan hết, trái lại lòng quyết, sự say mê công việc cùng khao khát chinh phục các kinh đô  thời trang thế giới càng làm cô phấn chấn và hào hứng.

Một số hình ảnh ở New York của Hoàng Thùy:

 Hoàng Thùy liên tiếp trúng show tại New York - 2

Hình ảnh Hoàng Thùy trong show diễn của Charlotte Ronson

 Hoàng Thùy liên tiếp trúng show tại New York - 3

 Hoàng Thùy liên tiếp trúng show tại New York - 4

 

Tạo hình ấn tượng của chân dài 1992 trong show diễn của Nina Athannasiou

 

 Hoàng Thùy liên tiếp trúng show tại New York - 5

 Hoàng Thùy liên tiếp trúng show tại New York - 6

Dù lịch làm việc bận rộn, nhưng niềm đam mê với nghề khiến Hoàng Thùy quên hết mệt mỏi và thêm hưng phấn

 Hoàng Thùy liên tiếp trúng show tại New York - 7

Hoàng Thùy chụp ảnh nhí nhảnh bên các người mẫu 

 Hoàng Thùy liên tiếp trúng show tại New York - 8

Cô không hề lép vế khi diễn chung với các mẫu ngoại khác

 Hoàng Thùy liên tiếp trúng show tại New York - 9

 Hoàng Thùy liên tiếp trúng show tại New York - 10

Hoàng Thùy có gu thời trang đường phố đầy cá tính

 Hoàng Thùy liên tiếp trúng show tại New York - 11

Hoàng Thùy khoe chân dài trên đường phố New York

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, hoàng thùy, người mẫu hoàng thùy, người mẫu, thời trang, tin thời trang


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

Last updated: February 15, 2015 at 12:01 pm | Like: 412 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind