Hoa hậu Thu Hoài bênh vực, ủng hộ Trấn Thành yêu Hari Won

Hoa hậu Thu Hoài dũng cảm lên tiếng bênh vực chuyện Trấn Thành công khai yêu Hari Won giữa ‘tâm bão’ dư luận.

Sau khi những hình ảnh tình cảm Trấn Thành đưa đón Hari Won đi sự kiện rồi đi ăn khuya thậm chí "tình cũ" Tiến Đạt vô tư “khóa môi” nam MC say đắm đã “gây bão” dư luận. Mặc Trấn Thành ngay sau đó đã nhanh chóng lên tiếng viết tâm thư thừa nhận yêu Hari Won được 2 tháng và không phải người thứ ba càng khiến dư luận không ngừng “ném đá” hai nhân vật chính.

Hoa hậu Thu Hoài bênh vực, ủng hộ Trấn Thành yêu Hari Won

Trấn Thành – Hari Won yêu nhau để PR cho dự án phim của cả hai?

Trong khi dư luận không ngừng chỉ trích và nghi ngờ cả hai đang yêu nhau chỉ là chiêu trò để PR cho bộ phim mà cặp đôi đảm nhận vai chính thì người bạn thân của Trấn Thành – Hoa hậu Thu Hoài đã anh hùng lên tiếng bênh vực nam MC.

Hoa hậu Thu Hoài bênh vực, ủng hộ Trấn Thành yêu Hari Won

Hoa hậu Thu Hoài viết: “Ngay khi hình ảnh Tôi thấy chuyện họ yêu nhau rất bình thường như bao người, hôn nhau ngoài đường cũng bình thường như bao người. Ai hạnh phúc được thì nên mừng cho họ, có cần làm quá lên không vậy?". Hoa hậu cũng khẳng định: "Tớ ủng hộ cậu, dám nói, dám làm, dám nhận. Một khi có tình cảm với ai mà chưa xác định thì không công khai, nhưng đã xác định thì sẽ công khai cho bạn bè nó mừng. Đâu làm gì bại hoại xã hội, giựt chồng, cướp vợ gì mà lo chứ”.

Hoa hậu Thu Hoài bênh vực, ủng hộ Trấn Thành yêu Hari Won

Lời bênh vực của Hoa hậu Thu Hoài dành cho đàn em thân thiết vẫn không có hiệu lực gì khi số lượng người quan tâm và lên án chuyện tình của Trấn Thành – Hari Won ngày một nhiều hơn.

Theo Ngoisao.vn

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hoa hậu Thu Hoài bênh vực, ủng hộ Trấn Thành yêu Hari Won
Tin tức giải trí » Super star

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment