Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ gặp tai họa vì mạng xã hội

Người mẫu, cựu Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ gặp họa vì mạng xã hội

Người Mẫu kiêm cựu Hoa Hậu Thổ Nhĩ Kỳ Merve Büyüksaraç có khả năng phải đối mặt với tù tội vì từng chia sẻ một bài thơ trào phúng nhạo báng chế độ chính trị trên trang Instagram.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn/thoi-trang/hoa-hau-tho-nhi-ky-gap-tai-hoa-vi-mang-xa-hoi-c78a693677.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-03-02/1425285328-mhqguntitled_2_qrlb.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ gặp tai họa vì mạng xã hội - 1

Người mẫu Merve Büyüksaraç

Merve Büyüksaraç đăng tải một bài thơ tên là Bài thơ của sư phụ có nội dung chế nhạo Tổng Thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdoğan. Bài thơ mà Merve Büyüksaraç chia sẻ trên mạng xã hội phỏng theo quốc ca của Thổ Nhĩ Kỳ.

 Công tố viên cho biết nội dung của bài thơ không thể xem là tự do ngôn luận mà nó là những lời sỉ nhục giới lãnh đạo, cụ thể ở đây là dùng để  lăng mạ Tổng Thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdoğan.

Theo Blooberg thì với hành vi chia sẻ bài thơ trào phúng lên trang cá nhân có 11 ngàn người theo dõi, cựu nữ hoàng sắc đẹp có thể phải đối mặt với bản án khá nặng, 4 – 5 năm tù giam.

Về phần Buyuksarac, cô cho biết mình không có ý định lăng mạ hay xúc phạm ai mà chỉ đơn thuần là đăng tải một bài thơ vì thấy “nó vui vui” và nhanh chóng xóa nó. Cô cũng nói rằng có tới hàng ngàn người khác đã chia sẻ bài thơ này.

Việc Buyuksarac có khả năng bị truy tố khiến cộng đồng thế giới cực lực lên án giới lãnh đạo tại Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều phương tiện truyền thông đánh giá Tổng thống Recep Tayyip Erdoğan “độc tài” và “chống tự do ngôn luận”.

 Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ gặp tai họa vì mạng xã hội - 2

Cựu Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ có thể bị tù nhiều năm vì bài thơ trào phúng

Rosie Huntington quyến rũ trên tạp chí đàn ông

“Nụ hồng Anh” Rosie Huntington khoe thân hình đẹp quyến rũ trên tạp chí Esquire. Trong loạt bikini và monokini, siêu mẫu Rosie gợi cảm, nuột nà không tỳ vết. Cô cũng thu hút bởi ánh mắt như thể hiểu thấu tâm can người đối diện và đôi môi hững hờ.

 Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ gặp tai họa vì mạng xã hội - 3

 Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ gặp tai họa vì mạng xã hội - 4

 Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ gặp tai họa vì mạng xã hội - 5

Rosie quyến rũ hút hồn

Kate Upton mũm mĩm tại sân bay

Siêu mẫu Kate Upton vừa bị bắt gặp tại sân bay Los Angeles hôm 1/3 vừa qua với vẻ ngoài béo ú. Gương mặt của cô tròn xoe và phần cổ ngấn mỡ. Kate Upton cũng để gương mặt mộc không trang điểm, ăn vận thoải mái với áo bóng chày, quần jean và giày bệt.

 Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ gặp tai họa vì mạng xã hội - 7

 Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ gặp tai họa vì mạng xã hội - 8

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, show diễn, show thời trang, người mẫu, kate upton,


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

Last updated: March 2, 2015 at 17:09 pm | Like: 481 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind