HH Trương Hồ Phương Nga bị bắt khẩn cấp vì lừa đảo

Trương Hồ Phương Nga được nhiều người biết đến với danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Công an TP.HCM đã thực hiện lệnh bắt Trương Hồ Phương Nga tại quận 2, TP.HCM.

Theo nguồn tin riêng, Nga và ông H (doanh nhân ngụ tại quận 7) có mối quan hệ thân thiết, nhiều lần đi ăn uống, đi chơi với nhau. Từ đây, Nga nói với ông H rằng với uy tín của mình, Nga có thể mua nhiều bất động sản với giá rẻ nhưng với điều kiện ông không ra mặt, mọi giao dịch do Nga thực hiện.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn/thoi-trang/hh-truong-ho-phuong-nga-bi-bat-khan-cap-vi-lua-dao-c78a697345.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://img-us.24hstatic.com/upload/1-2015/images/2015-03-19/1426778578-sao1.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> HH Trương Hồ Phương Nga bị bắt khẩn cấp vì lừa đảo - 1

Trương Hồ Phương Nga bị bắt khẩn cấp với tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”

Do tin tưởng, ông H đã nhiều lần đưa Nga 5,6 tỉ đồng để mua một căn nhà tại quận 5. Sau khi nhận tiền, Nga không mua nhà mà nói với ông H rằng không mua được nhà và yêu cầu ông H chuyển thêm tiền để mua căn nhà khác.

Cũng vì tin tưởng Nga, ông H đã nhiều lần chuyển cho Nga hơn 16 tỉ đồng để mua nhà. Tuy nhiên sau khi nhận tiền, Nga đã cắt đứt liên lạc và không giao nhà như thỏa thuận, buộc lòng ông H phải gửi đơn đến Công an TP.HCM yêu cầu can thiệp.

Sau thời gian xác minh, cuối năm 2014 Công an TP.HCM xác định có dấu hiệu lừa đảo nên khởi tố vụ án để điều tra làm rõ.

Tuy nhiên lúc này Nga đã trưng ra một số bằng chứng, giấy tờ có chữ ký của ông H, nhân chứng nhằm ngụy biện rằng đã trả đủ cho ông H số tiền hơn 16 tỉ đồng. Công an TP.HCM đã cho trưng cầu giám định chữ ký thì phát hiện tất cả giấy tờ, chữ ký đều là giả mạo.

Sau đó, bằng các chứng cứ và tài liệu liên quan, VKSND TP.HCM đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp và tạm giam Trương Hồ Phương Nga cùng đồng phạm.

 HH Trương Hồ Phương Nga bị bắt khẩn cấp vì lừa đảo - 2

Trương Hồ Phương Nga từng đăng quang ngôi Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007

Xem thêm chủ đề: trương hồ phương nga bị bắt, hoa hậu lừa đảo, hoa hậu trương hồ phương nga, nóng cùng thời trang mỗi ngày, thời trang


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

Last updated: March 20, 2015 at 0:32 am | Like: 401 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind