Hãy luôn có một chiếc sơ mi trắng thật đẹp

Một chiếc sơ mi trắng không bao giờ thừa. Sơ mi trắng giúp các cô gái biến tấu trang phục tùy theo hoàn cảnh, lúc thì thanh lịch, lúc thì khỏe khoắn, lúc thì cá tính bụi bặm…. 

Sẽ không bao giờ là thừa cho bạn, khi sắm một chiếc sơ mi trắng thật đẹp. Đồ đắt thì xắt ra miếng. Chất liệu đẹp và màu trắng sáng sẽ làm bừng lên cả bộ trang phục, giúp bạn nhìn đắt tiền hơn và sang trọng hơn.

Học cách bảo quản sơ mi trắng

Đừng bao giờ giặt chung với các loại quần áo khác, giặt khô luôn giữ chiếc áo sáng màu lâu hơn, giữ áo phẳng phiu và sắm một chiếc bàn là thật xịn… là cách giữ chiếc sơ mi trắng của bạn luôn như mới.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn/thoi-trang/hay-luon-co-mot-chiec-so-mi-trang-that-dep-c78a688729.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-02-02/1422860817-cztx1422678677-2.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> Hãy luôn có một chiếc sơ mi trắng thật đẹp - 1

Bảo quản tốt là cách giữ chiếc sơ mi trắng của bạn bền và đẹp lâu

 Hãy luôn có một chiếc sơ mi trắng thật đẹp - 2

Kết hợp đa dạng các kiểu trang phục

Đừng bó gọn mình trong một kiểu mix. Dẫu biết rằng sơ mi trắng chỉ cần mix đơn giản cũng đã rất đẹp, nhưng nếu bạn muốn biến mình thành người đi đầu xu hướng, việc biến hóa đa dạng là việc cần thiết phải làm.

 Hãy luôn có một chiếc sơ mi trắng thật đẹp - 3

 Hãy luôn có một chiếc sơ mi trắng thật đẹp - 4

Mặc sơ mi trắng đẹp theo nhiều phong cách khác nhau là bí quyết các tín đồ thời trang nên làm

 Hãy luôn có một chiếc sơ mi trắng thật đẹp - 5

Luôn có 1 chiếc sơ mi trắng oversize

Một chiếc sơ mi trắng oversize có thể mặc với chân váy, quần jeans hay áo vest… đều rất đơn giản và thanh lịch.

 Hãy luôn có một chiếc sơ mi trắng thật đẹp - 6

 Hãy luôn có một chiếc sơ mi trắng thật đẹp - 7

Nên sắm một chiếc sơ mi trắng đắt tiền, vì nó giúp bạn nhìn sang và đẳng cấp hơn rất nhiều

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, so mi trang, mac so mi trang dep, cach mac so mi trang dep


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

Last updated: February 2, 2015 at 17:08 pm | Like: 437 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind