Hậu chia tay, Hari Won “đòi” Đinh Tiến Đạt lì xì ngày tết

Sau những ồn ào vừa qua, Hari Won và Đinh Tiến Đạt vẫn giữ mối quan hệ bạn bè khá thân thiết. Nữ ca sĩ còn vòi vĩnh người yêu cũ lì xì ngay trên trang cá nhân của mình.

Sau khi những hình ảnh hẹn hò thân mật của Hari Won và Trấn Thành được đăng tải, nữ ca sĩ đã chịu khá nhiều áp lực từ phía khán giả và người hâm mộ. Tuy nhiên, những ngày qua, sự việc đã phần nào lắng xuống. Hari Won đã đi diễn trở lại. Cô cũng mở lại trang facebook cá nhân sau hai ngày tạm khóa. Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn diện đồ đôi cùng Trấn Thành khi xuất hiện tại một sự kiện.

Cách đây vài giờ, Đinh Tiến Đạt bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý dường như chỉ hai người hiểu với nhau. Anh viết: "5 minutes".

Hậu chia tay, Hari Won đòi Đinh Tiến Đạt lì xì ngày tết

Đinh Tiến Đạt chủ động nhắn tin hẹn Hari trên trang cá nhân

Hậu chia tay, Hari Won đòi Đinh Tiến Đạt lì xì ngày tết

Cuộc trò chuyện của Hari và Đinh Tiến Đạt khá tình cảm

Ngay lập tức, Hari Won phản hồi rằng cô bận đi diễn và đòi lì xì năm mới từ bạn trai cũ. Đinh Tiến Đạt cũng vui vẻ đồng ý và hứa rằng khi nào gặp nhau anh sẽ thực hiện lời hứa. Qua đoạn chat ngắn, có thể thấy mối quan hệ giữa Hari Won và Đinh Tiến Đạt vẫn rất thân thiết.

Dường như tâm trạng của Hari Won đang dần ổn định. Nữ ca sĩ còn đăng tải hình ảnh đi ăn cùng mẹ của mình với trạng thái khá tươi tắn.

Hậu chia tay, Hari Won đòi Đinh Tiến Đạt lì xì ngày tết

 Hình ảnh hẹn hò cùng mẹ do Hari đăng tải

Theo Lam Khánh / Trí Thức Trẻ

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hậu chia tay, Hari Won “đòi” Đinh Tiến Đạt lì xì ngày tết
Tin tức giải trí » Super star

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment