Hari Won trách Tiến Đạt và không muốn quay lại Việt Nam

Hari Won đã có những chia sẻ mới nhất về bạn trai cũ sau khi quay trở về Hàn Quốc.

Những ngày qua, câu chuyện chia tay của Hari Won và Tiến Đạt được dư luận đặc biệt quan tâm. Dù không còn đi chung đường, nhưng cặp đôi "ông già – bà già" một thời vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp. Trong khi Hari Won khẳng định Tiến Đạt là một người đàn ông tốt, thì rapper nổi tiếng cũng đứng ra bảo vệ bạn gái cũ khi cô phải hứng chịu những lời gièm pha cay nghiệt của dư luận.

Hari Won trách Tiến Đạt và không muốn quay lại Việt Nam

Câu chuyện chia tay của Hari Won và Tiến Đạt đến nay vẫn được nhiều người quan tâm

Hành động coi nhau như những người bạn tốt, không hề giận dữ hay trách móc đối phương củaHari Won và Tiến Đạt khi chia tay khiến nhiều người thực sự ngưỡng mộ. Thế nhưng, vài ngày sau khi trở về Hàn Quốc, Hari Won lại bất ngờ viết một đoạn chia sẻ khá dài, trong đó cô lại "ngầm" trách Tiến Đạt vô tâm. Đây có lẽ là lần đầu tiên Hari Won công khai thể hiện thái độ giận dỗi với bạn trai cũ sau khi "đường ai nấy đi".

Trên trang cá nhân, Hari Won viết: “Khi còn ở cạnh nhau thì hãy đối tốt với nhau. Đó là điều mà tôi vẫn luôn nói. Vốn dĩ tôi đã cố gắng hết sức nên không có gì hối hận. Nhưng… chỉ cảm thấy tiếc khi phải đi đến tình cảnh này. Khi tôi đau đớn, mệt mỏi, tại sao lại không chịu lắng nghe? Chuyện đó đã như vậy suốt một năm ròng. Bây giờ thì quá trễ rồi…".

Hari Won trách Tiến Đạt và không muốn quay lại Việt Nam

Dù không còn chung đường nhưng Hari Won vẫn mong muốn Tiến Đạt sẽ sống tốt và hạnh phúc

Tuy trách Tiến Đạt vô tâm, nhưng Hari Won vẫn mong anh sẽ gặp được những điều tốt đẹp nhất: "Tôi chỉ cầu mong anh ấy gặp được một người tốt và sống hạnh phúc. Nhất định hạnh phúc thì tốt quá. Dẫu sao thì nhìn thấy người ấy chia tay rồi thay đổi theo chiều hướng tích cực nên trong lòng cũng có chút thoải mái". 

Trong chia sẻ của mình, Hari Won cũng tâm sự cô không muốn trở về Việt Nam. Điều này khiến các fan của giọng ca Hương đêm bay xa vô cùng lo lắng và gửi đến cô nhiều lời an ủi, động viên.

 Theo Tuệ Anh / Trí Thức Trẻ

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hari Won trách Tiến Đạt và không muốn quay lại Việt Nam
Tin tức giải trí » Super star

Last updated: January 22, 2016 at 14:13 pm | Like: 327 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind