Giới thiệu

Giới thiệu về TCT

Mình là một ngươi yêu thích thời trang, đặc biệt làn thời trang của các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Hà Quốc…vì vậy mình mở dịch vụ này mong rằng sẽ giúp các bạn có cùng sở thích như mình cũng có thể sở hữu những sản phẩm Thương hiệu mà hàng trăm nghìn người trên thế giới đang ưa chuộm với giá cả hợp lý nhất.

Dịch vụ của mình chủ yếu là Order Web Đức (Đặt hàng và vận chuyển các sản phẩm trên Internet từ các trang Web của nước Đức). Các sản phẩm Mình Order đó là: Quần áo nam, nữ, trẻ em, giầy, dép, đồng hồ, kính, bật lửa, ví da, tủi sách…Dịch vụ Hàng xách tay Đức

Các trang Web mình Order là các trang Web của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: ZARA,  MANGOOUTLET, MANGO, H&M ,  ASOS,  PULL & BEAR, TOPSHOP, ERSHKA, STRADIVARIUS.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Mọi thông tin thanh toán quý khách có thể thanh toán theo các tài khoản ghi trong bảng dưới. Khi thanh toán các bạn ghi rõ các thông tin như:

– Nick chat Yahoo, Skype, Email

– Số tiền đặt cọc

– Số tài khoản hoặc số lệnh chuyển tiền (nếu dùng online banking)

– Nội dung chuyển khoản

– Ngày chuyển khoản

– Địa chỉ lấy hàng

– Số điện thoại (để tiện liên lạc)

STT Ngân hàng Số Tài khoản Chủ Tài khoản
1 Ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV 3901 0000 2713 31 Trương Công Thắng
2 Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam Techcombank 1402 3014 6130 16 Trương Công Thắng
3 Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank 0491  0000 1429 1 Trương Công Thắng

Xin trận trọng cám ơn các bạn đã liên hệ và đăt hàng dịch vụ của Mình. Chúc các bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống.