Giáo tình dạy cắt tóc quốc tế Tony and Guy

Lịch sử về Tony and Guy

Tony và Guy Mascolo mở tiệm làm tóc đầu tiên của họ ở Nam London vào năm 1963. Đó là một sự khởi đầu đầy tham vọng cho hai anh em.

Gia đình của họ đã di cư sang Anh bảy năm trước ,Tony và Guy lúc đó vẫn chỉ ở tuổi thiếu niên, nhưng họ đã tự tin bắt đầu sự nghiệp kinh doanh. Họ đã được dạy cả kỹ năng làm tóc và làm thế nào để duy trì một khách hàng từ người cha Francesco , Ông là một thợ làm tóc của tài năng phi thường .
Trong vòng một vài năm Toni và Guy đã được tham gia vào việc kinh doanh của họ em trai Bruno và gia đình đã mở hai tiệm thêm ở Nam London .

giao trinh day cat toc quoc te tony and guy

Giá: 550.000 VNĐ

Năm 1972 anh em đã mở một thẩm mỹ viện ở Davies Street, chỉ cần ra khỏi quảng trường Berkeley ở Mayfair . Đó là một thời gian khi sắc nét, cắt tóc hình học là thời trang nhưng TONI & GUY cung cấp một “thương mại” nghiêng nữ tính hơn với phong trào làm tóc này và rất cá nhân , cắt tóc nữ tính của họ sớm thành công tốt đẹp . ” Cá nhân ” cho phù hợp với từng khách hàng và với một triết lý mà mỗi khách hàng phải được coi là một cá nhân và mái tóc của mình nên phù hợp với hình dạng của riêng mình trên khuôn mặt, hương vị thời trang và phong cách sống, TONIANDGUY tạo ra một câu châm ngôn mà họ đã tiếp tục làm việc.
.

Của 70 giữa thấy sự khởi đầu của chương trình làm tóc rực rỡ và anh em nhà Mascolo nhanh chóng phát hiện ra rằng họ đã có một sở trường để chứng minh trên sân khấu và chia sẻ ý tưởng của họ . Một nhu cầu được tạo ra cả ở Anh và ở nước ngoài.Lợi thế tuyệt vời mà TONI & GUY có , là sức mạnh của gia đình của họ.
Cũng như Úc có mỹ viện nằm khắp Hoa Kỳ và châu Âu.

TONI & GUY chuyển đến Úc để thiết lập thương hiệu vào năm 1995 với việc mở salon đầu tiên trên Oxford St , Darlinghurst rằng tháng Mười Một. Bây giờ, 15 năm sau, Toni & GUY spands 35 tiệm trong cả nước.

PHỤ KIỆN NGÀNH TÓC – MỸ PHẨM NGÀNH TÓC

Hotline: (04) 6293 0858

Mobile: 0902.088.007 or 0963.125.822

Website: http://phukiennghanhtoc.tk/

https://www.facebook.com/phukiennganhtoc

Địa chỉ: 175 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Last updated: May 24, 2014 at 14:15 pm | Like: 1,328 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind