TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO

Full Version: Các lưu ý khi mua căn hộ centrosa garden quận 10
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Hệ thống căn hộ Hà Đô Centrosa Garden đã bắt đầu được khởi bán từ tháng 6 năm 2016. Đây là dự án căn hộ khôn cùng đa dạng trong thiết kế, bao gồm các loại phòng 1, 2, 3 phòng ngủ tạo điều kiện dễ dàng cho sự chọn lựa của bạn. Căn hộ duplex với thiết kế nhỏ, gọn để tiện tặn từng m2 những vẫn không quên tạo cảm giác không gian khoáng đãng, thoải mái nhất cho đứa ở.
Mới đây, hàng trăm sản phẩm chất lượng cao tại khu căn hộ dự án Hà Đô Centrosa đã được chủ đầu tư chính thức mở bán thu hút đông đảo lượng khách đến tham gia và đặt mua. Sau thành công của 115 căn villa, nhà phố liền kề Hà Đô Centrosa được mở bán vào tháng 4 vừa qua, khu căn hộ tại dự án sở hữu vị trí trung tâm quận 10 này tiếp tục là “quân bài chủ” của Tập đoàn Hà Đô Và sẽ mở bán đợt 2 trong năm 2016 hứa hẹn sẽ là bất động sản trọng điểm giúp nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của Hà Đô trên thị trường.

Căn hộ Centrosa Garden nằm trong khu thành thị cao cấp bậc nhất tại tại trung tâm Quận 10 mang tên Hà Đô Centrosa Garden với quy mô lên đến 7ha. Dự án nằm trải dài mặt tiền đường 3/2 từ cách mệnh Tháng Tám đến Cao Thắng nối dài.

Đây là khu đất vàng của QUận 10 vì nằm ngay đoạn đường đẹp với những hàng cây cổ thụ và hết sức sầm uất với những cửa hàng kinh doanh, nhà hàng sang trọng.

Những lưu ý khi chọn mua căn hộ centrosa garden qận 10

Vấn đề này thường khá dễ xác định đối với nhà mặt đất, nhưng với các căn hộ chung cư (Căn hộ hado centrosa garden) lại phức tạp hơn rất nhiều. đầu tiên, cần phải chú ý đến hướng nhà và hướng cửa của cả toà nhà. Vì khí từ ngoài đường sẽ lưu duyệt cửa chính của toà nhà, theo thang máy, thang bộ luân chuyển lên các tầng, rồi qua các hiên đi vào từng căn hộ. Nên vị trí, hướng của toà nhà tổng thể là khá quan yếu. Khi quan sát hướng của toà nhà, thường sẽ không áp dụng các phép trong Phong Thuỷ Lý Khí, mà chỉ cần coi xét các nguyên tố Hình Thế mà thôi. Các toà nhà có hướng đẹp thường có khoảng Minh Đường rộng rãi, sáng sủa, không quá gần đường lộ. Nếu phía trước có một hồ nước thì khí dung nạp rất tốt. Toà nhà nên tuân theo nguyên tắc Tàng Phong Tụ Khí, nên tránh có các con đường chiếu trực xung thẳng vào, tránh gần nơi có nhiều giao lộ, nơi công cụ di chuyển nhiều, tránh gần chợ, nơi tụ hội rác thải chứa nhiều uế khí. Nếu gần công viên, vườn cây cũng rất tốt, vì sẽ giúp cải thiện trường khí, giảm tà khí.

Kế đó là hướng cửa của toà chung cư. Hướng cửa là hướng nối từ điểm trọng điểm ra vị trí cửa chính. Hướng cửa cũng rất quan yếu vì cửa ở hướng nào sẽ đón nhận khí từ phương đó. Với hướng cửa của toà chung cư(Căn hộ hado centrosa garden), có thể xem sự tương tác với bản mệnh của gia chủ, coi xét yếu tố tương sinh khắc của Ngũ Hành để đánh giá.

Hướng cửa của căn hộ

Đây là yếu tố then chốt trong Phong Thuỷ của căn hộ chung cư. Hướng cửa ở đây là cửa chính đi vào Căn hộ hado centrosa garden . Nhiều người hay lầm tưởng xem Phong Thuỷ căn hộ chung cư là phải xem cửa ban công. Thực ra trong Phong Thuỷ, cổ nhân luôn quan niệm, hướng cửa phải xem theo cửa mà đứa ở chuyển di hỗ tương nhiều nhất, vì đây sẽ là nơi dẫn khí ra vào chính. Hướng cửa được xác định bằng cách nối từ tâm nhà đến vị trí của cửa chính trên đồ hình. Về Lý Khí, cần bảo đảm hướng cửa ở vào cung tốt trong Bát Trạch, gặp các sao tốt khi phi tinh cửu vận (hoặc ít nhất tránh được Ngũ Hoàng, Nhị Hắc). Về Hình Thế, cần tránh chọn căn hộ có chuồng tiêu dài trực chỉ thẳng vào, tránh đối diện cửa căn hộ khác, cửa cầu thang máy, tránh gần các khu vực liên lạc đông đúc ở hố tiêu, tránh gần cửa rác… Nguyên tắc chung là vậy, nhưng còn phải dựa trên từng mặt bằng để phân tách Trường Khí Đạo (đường chuyển di của trường khí) từ vựng trí cầu thang máy – thang bộ đến từng căn hộ.

Cửa ban công, cửa sổ

Nói như trên không có tức thị các cửa ban công, cửa sổ là không quan yếu. thực tại thì đây lại là nơiCăn hộ hado centrosa garden đón nhận gió, ánh sáng, giao tiếp với môi trường thiên nhiên bên ngoài. Nên cần lưu ý các vấn đề như sau:
– Tránh cửa chính thẳng hướng với cửa ban công, sẽ làm tài lộc thất thoát
– Tránh cửa sổ, cửa ban công các phòng ở các hướng phía Tây
– Tránh cửa sổ, cửa ban công mở quá gần một toà nhà kế bên, nhất là lại có cửa trực xung phía toà nhà đối diện.
– Nếu có các cột điện, cột ăng ten phát sóng… phía ngoài cửa sổ, cửa ban công thì cũng không tốt.

Lưu ý về việc bố trí cơ cấu phòng trong Căn hộ hado centrosa garden

Việc bố trí phòng trong căn hộ bộ hạ đốn vào bản mệnh, cung mệnh của gia chủ. Mỗi bản mệnh, cung mệnh lại có cách bố trí phòng ốc khác nhau. Tuy nhiên cần lưu ý một số điểm chung như sau:

– Tránh các căn hộ có phòng ngự sinh quá gần cửa chính.
– Tránh phòng bếp, gian thờ đặt ở trung cung (chính giữa) của căn hộ
– Tránh để bếp hay gian thờ sát với các khu vệ sinh
– Sảnh mở vào từ cửa chính không nên quá nhỏ, bí bức ảnh hưởng đến trường khí dung nạp vào nhà.
– Diện tích từng phòng, lối đi lưu thông nên bố trí hợp lý, tránh tình trạng phòng thì quá bé, phòng thì quá rộng.
– Tránh các khu vệ sinh có cửa mở thẳng ra cửa chính, mở vào bếp, mở ra phòng khách, hay mở đối diện cửa phòng ngủ.
– Vị trí phòng bếp tránh bị quay lưng (khi đứng nấu ăn) ra cửa chính
Reference URL's