TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO

Full Version: Các tính năng của Email Server ( Máy chủ thư điện tử )
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Trước khi tìm hiểu về Email Server. Tôi muốn chia sẻ đến các bạn một chương trình rất hấp dẫn "dùng thử VPS miễn phí" tại Nhân Hòa trong tháng 9/2015 này. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm: http://goo.gl/forms/RLkJ3IX52M

Ngày nay, thư điện tử (email) là 1 công cụ vô cùng hữu ích và thiết thực trong đời sống hàng ngày cũng như công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó tên miền thư điện tử cũng là đại diện thương hiệu cho 1 doanh nghiệp, 1 tổ chức, thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng thay vì 1 địa chỉ mail cá nhân. Do đó việc xây dựng một hệ thống thư điện tử với tên miền riêng là rất quan trọng đối với 1 công ty, doanh nghiệp. Với hệ thống này nhà quản trị có thể tự quản lý các địa chỉ mail, truyền thông nội bộ vô cùng hiệu quả và an toàn bảo mật.

[Image: tim-hieu-ve-dich-vu-email-server.jpg]

1. Email server là gì?
Email Server – hay còn gọi là Máy chủ thư điện tử là máy chủ dùng để gửi và nhận thư điện tử, là một giải pháp Email dành cho các doanh nghiệp để quản lý và truyền thông nội bộ, thực hiện các giao dịch thương mại yêu cầu sự ổn định, tính liên tục và với tốc độ nhanh, đồng thời đảm bảo tính an toàn của dữ liệu, khả năng backup cao....

Hệ thống thư điện tử Email server sẽ giải quyết được các vấn đề như mail bị virus, spam, bị đưa vào blacklist, không check được webmail, check online/offline, không thể kiểm soát nội dung...

2. Các tính năng của email server
- Nhận và gửi mail nội bộ
- Email server sẽ quản lý toàn bộ các tài khoản email trong hệ thống nội bộ
- Nhận mail từ email server của Sender (người gửi) và phân phối mail cho các tài khoản trong hệ thống.
- Email server cho phép user (người dùng) có thể sử dụng webmail (mail trên web) để nhận mail hoặc sử dụng Outlook hoặc cả hai, phụ thuộc và việc cài đặt Email Server.

3. Các đặc tính của Email Server
- Email server có thể xử lý số lượng lớn thư điện tử hàng ngày
- Có server riêng biệt
- Email server có tính năng bảo mật an toàn dữ liệu
- Có hệ thống quản trị (Control panel) để quản lý và tạo các tài khoản email cho nhân viên
- Có thể cài đặt dung lượng tối đa cho từng email
- Nhân viên có thể tự đổi mật khẩu riêng với email server
- Kiểm tra và quản lý nội dung email của nhân viên trong công ty.
- Email server có khả năng chống virus và spam mail hiệu quả cực cao.
- Email server hỗ trợ Forwarder Email để cài đặt Email Offline
- Có thể check mail trên cả webmail và Outlook Express.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ về máy chủ nào tốt hiện nay ?

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ về server gia re lớn nhỏ khác nhau nhưng để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín và chất lượng không phải dễ dàng gì. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, lâu năm như Nhân hòa.

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam và hiện đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói dịch vụ vps gia re và các dịch vụ về hosting gia re hay đăng ký tên miền giá rẻ... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiet ke web… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình luôn đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

Mừng sinh nhật Nhân hòa tròn 14 tuổi. Nhân hòa đang có chương trình KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT. Hãy tham gia ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn.

[Image: ScreenShot_20150914093658.png]
Reference URL's