TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO

Full Version: Thuê VPS giá rẻ giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Với nhu cầu lưu trữ và bảo mật dữ liệu và các hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng tăng lên. Sự ra đời của công nghệ ảo hóa đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và máy chủ ảo VPS chính là sản phẩm của công nghệ ảo hóa phân chia từ một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo có cấu hình tùy chọn.

[Image: phong-may-chu.jpg]

VPS vốn rất quen thuộc với các nhà phát triển web, thiet ke web, webmaster, phát triển game, lập trình.... Vậy việc đăng ký sử dụng dịch vụ VPS sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì ?

Lợi ích khi đăng ký sử dụng dịch vụ VPS
Thuê VPS tiết kiệm được rất lớn chi phí đầu tư mua máy chủ server ban đầu. Ngoài việc thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các ứng dụng khác trên VPS thì người dùng còn có thể cài đặt để thực hiện những nhu cầu riêng như: truy cập Web bằng trình duyệt Web, download/upload bittorent với tốc độ cao…

Máy chủ ảo như một giải pháp dung hòa giữa hosting và máy chủ riêng (dedicated server) theo cả khía cạnh chi phí và cách thức vận hành. Vì vậy giải pháp cho thuê VPS giá rẻ phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một hệ thống máy chủ riêng biệt, toàn quyền quản lý với chi phí thấp.

Thuê VPS giá rẻ giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp
Đối tượng thuê VPS thường là các doanh nghiệp nhỏ, vừa và các cá nhân vì nhu cầu sử dụng cấu hình vừa đủ, giá thành rẻ. Vì chi phí đầu tư cho máy chủ dùng riêng rất cao so với các doanh nghiệp vừa và nhỏ và sử dụng máy chủ vào hệ thống như: Server web, Server mail, Server printer, Server game,… không thể thiếu được. Dựa trên yêu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp chính vì không ngừng tìm hiểu đưa ra giải pháp thuê VPS với từng cấu hình được đóng gói phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng cá nhân và doanh nghiệp.

Dịch vụ thuê VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có server riêng có thể quản trị từ xa, có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật. Và nhiều lợi ích khác, vậy nên thuê máy chủ ảo vps là giải pháp tối ưu hàng đầu dành cho doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ cho thuê vps gia re, cho thuê server gia re, cho thuê máy chủ ảo giá rẻ, cho thuê chỗ đặt máy chủ tại các Data Center đạt tiêu chuẩn. Bạn nên quan tâm tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, lâu năm. Nhân hòa đang là một thương hiệu nổi tiếng được trong nước biết đến là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực CNTT: trung tâm dữ liệu, nhà đăng ký domain gia re, hosting gia re, cung cấp các dịch vụ về máy chủ bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

Mừng sinh nhật Nhân hòa tròn 14 tuổi. Nhân hòa đang có chương trình KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT. Hãy tham gia ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn cho bạn: https://nhanhoa.com/khuyen-mai/

[Image: sky.vn.jpg]
Reference URL's