TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO

Full Version: Lợi ích và ưu điểm của một dịch vụ Máy chủ ảo VPS
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
VPS vốn rất quen thuộc với các nhà phát triển web, thiet ke web, webmaster, phát triển game, lập trình... Dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp quản trị website một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật. Máy chủ ảo – VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những trang web lớn hoặc mã nguồn nặng cần có server riêng có thể quản trị từ xa.

[Image: 1.jpg]

Trên VPS có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.

Dịch vụ VPS:
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ về server gia re, vps gia re khác nhau. Vậy lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ Vps chất lượng thì sẽ có những lợi ích và ưu điểm gì ?
- Sử dụng dịch vụ máy chủ VPS, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều gói dịch vụ VPS có cấu hình mạnh thích hợp.

- Dịch vụ VPS hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác. Có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

- Dịch vụ VPS giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư server ban đầu như: thiết bị, chi phí bảo dưỡng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần.

- Truyền tải dữ liệu không giới hạn.

- Được hưởng tất cả các điều kiện hạ tầng, mạng Internet chuẩn.

- Miễn phí cài đặt ban đầu cũng như cấu hình hoạt động cho khách hàng.

- Hỗ trợ khách hàng cài đặt thêm các phần mềm riêng.

- Được cấu hình và cài đặt hệ thống Firewall và DDOS Protection.

- Bộ phận kỹ thuật kịp thời can thiệp nhanh chóng nếu có sự cố phát sinh.
Và còn rất nhiều những lợi ích và ưu điểm khác!

Máy chủ VPS có tính bảo mật cao, có tính chất quản lý nội bộ riêng của doanh nghiệp. Ngoài bạn và doanh nghiệp đang tìm kiếm một hệ thống VPS chất lượng cao, cấu hình tốt, mạnh, hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng

Theo mình được biết với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thì hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản cùng đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng trong từng gói dịch vụ Server, may chu ao gia re và các dịch vụ về hosting gia re, ten mien gia re... luôn tư vấn, hỗ trợ tận tình đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

Mừng sinh nhật Nhân hòa tròn 14 tuổi. Nhân hòa đang có chương trình KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT. Hãy tham gia ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn cho bạn

[Image: sky.vn.jpg]
Reference URL's