TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO

Full Version: Thuê Server - Quản lý và bảo vệ dữ liệu hiệu quả
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Khi dữ liệu bùng nổ, việc quản lý và bảo vệ dữ liệu hiệu quả là một vấn đề gây đau đầu cho không ít các tổ chức và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Họ cần có một giải pháp có thể giúp họ lưu trữ nhanh chóng và đảm bảo khả năng thâm nhập những dữ liệu quan trọng mọi lúc mọi nơi với mức độ bảo mật cao nhất với chi phí thấp nhất.

[Image: 14.jpg]

Máy chủ:

Ở thời điểm này, nhiều doanh nghiệp Việt đã bắt đầu quan tâm và cân nhắc các giải pháp thuê máy chủ để lưu trữ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây để có thể mở rộng và phát triển hệ thống lưu trữ ở quy mô lớn.

Nhưng thật không phải dễ dàng tìm được một sự lựa chọn đúng đắn. Vậy làm sao tìm được một nhà cung cấp dịch vụ về server gia re thích hợp với nhiều kinh nghiệm triển khai thực tiễn tại thị trường Việt Nam cũng như có uy tín và sự cam kết về chất lượng dịch vụ ở tầm thế giới.

Ra mắt vào đúng thời điểm thị trường CNTT đang cần những dịch vụ tiện ích như vậy, dịch vụ thuê máy chủ (server) đang nhận được cái nhìn khá khả quan của giới chuyên môn.

Các ứng dụng hoàn chỉnh được cung cấp cho khách hàng dưới dạng dịch vụ theo nhu cầu thực tế khách hàng cần sử dụng, giúp việc kiểm soát chi phí liên quan thuê máy chủ sao lưu.

Giải pháp nhiều tiện ích:

Thuê máy chủ luôn giúp khách hàng có thể lưu và bảo vệ tốt nhất dữ liệu kinh doanh tại chỗ một cách linh hoạt, tự động. Kiểm soát quá trình sao lưu, khôi phục dữ liệu từ xa, hạ thấp rủi ro hoạt động và chi phí.

Khách hàng cũng có có thể tùy chọn việc triển khai một kế hoạch sao lưu, không phải lo lắng về việc thông tin dữ liệu có thể bị mất do hệ thống máy chủ chủ gặp sự cố, đảm bảo cho hoạt động liên tục của doanh nghiệp.

Khách hàng không cần phải “đổ” vốn vào đầu tư ban đầu cho máy chủ ảo hoặc bản quyền phần mềm, tránh được các nguy cơ bị mất hay rò rỉ thông tin khi dùng ổ cứng thông thường trong trường hợp cháy nổ, đột nhập...

Nhờ những tính năng vượt trội này mà tính liên tục trong quá trình sản xuất kinh doanh và cung cấp dịch vụ được đảm bảo diễn ra liên tục. thuê máy chủ tiết kiệm đến hơn 40% chi phí trong việc quản lý dữ liệu so với các phương thức truyền thống.

Nên lựa chọn dịch vụ về máy chủ ở đâu ?

Theo mình biết với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, Nhân Hòa đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, may chu ao gia re, vps gia re và các dịch vụ về đăng ký ten mien gia re, hosting gia re.... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiet ke web cho đến các tổ chức, doanh nghiệp.

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa: Website: Nhanhoa.com
Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
Reference URL's