TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO

Full Version: VPS - Cloud VPS công nghệ điện toán đám mây
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
VPS là gì ?

VPS vốn rất quen thuộc với các nhà phát triển web, thiet ke web, webmaster, phát triển game, lập trình... Vậy VPS là gì ?

[Image: vc.png]

Vps (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Cloud VPS công nghệ tương lai:

- Kỷ nguyên của Cloud (Công Nghệ Điện Toán Đám Mây) đã đến. Mang lại một giải pháp mạnh mẽ, tiết kiệm và ổn định nhất tới mọi khách hàng.Cloud VPS hoạt động trên nhiều kết nối Server vật lý.

- Đặc biệt có vai trò quan trọng khác là quản lý các tính năng Advance như CLuster, HA, DRS, Host profile, vDS… mà đòi hỏi phải quản lý thông qua vCenter.

Bảo Mật Cao:

- Sử dụng các thiết bị bảo mật cao cấp của Cisco cùng hệ thống tường lửa kiểm soát các luồng dữ liệu ra/vào giúp tách biệt hoàn toàn hệ thống Cloud với môi trường bên ngoài. Nhằm ngăn chặn các truy cập trái phép vào Cloud giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về Server của mình.

Backup:

- Việc đăng ký và khởi tạo Server hoàn toàn tự động giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian của mình. Chỉ việc đăng ký dịch vụ và khai báo thông tin cấu hình Server bạn cần, bạn đã có thể sử dụng Server chỉ trong thời gian chưa đầy 10 phút từ khi đăng ký dịch vụ.

Đăng ký và khởi tạo nhanh:

- Hệ thống backup theo cơ chế “snapshot” giúp giảm thiểu thời gian và cung cấp một file ảnh đầy đủ về thông tin cấu hình và dữ liệu của bạn trên Server, giúp bạn có thể phục hồi lại Server một cách an toàn và tiện lợi nhất.

Hỗ trợ 24/7/365:

- Bộ phận hỗ trợ nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bạn liên tục 24/7/365 qua hệ thống phiếu hỗ trợ. Khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào hãy liên lạc và Email hoặc điện thoại. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tính sẵn sàng:

- VPS được khởi tạo và chạy trên 1 máy chủ vật lý.
- Vào thời gian cao điểm máy chủ vật lý có thể treo dẫn đến các VPS có thể tạm ngưng hoạt động.

Khả năng mở rộng:

- Các tài nguyên được ảo hóa và cung cấp cho người dùng VPS.
- Không thể nâng cấp tài nguyên lớn vì server vật lý sẽ không đủ tài nguyên cung cấp.

Chi phí:
- Bạn phải chi trả số tiền theo cấu hình Vps của bạn đã mua.
- Việc sử dụng chung Server vật lý khiến VPS của bạn bị phụ thuộc.

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp cho thuê server gia re, may chu ao gia re lớn nhỏ khác nhau. Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, năng động, Nhân hòa đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, vps gia re và ngoài ra còn các gói dịch vụ đăng ký domain gia re, hosting gia re.... sẽ đáp ứng và mang tới một chất lượng tốt cho dịch vụ mà ban lựa chọn
Reference URL's