TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO

Full Version: Dịch vụ Thuê chỗ đặt máy chủ - Chọn nhà cung cấp nào
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
[Image: datacenter-vietnam.png]

Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn các dịch vụ thuê server gia re, may chu ao gia re hay thuê chỗ đặt máy chủ, ở đâu, có quá nhiều dịch vụ ?. Máy chủ đặt ở đâu tốt nhất. Bài viết này khái quát vấn đề máy chủ tại Việt Nam.

Thuê chỗ đặt server (Co-location Server) là dịch vụ máy chủ dành cho các doanh nghiệp có đủ khả năng và điều kiện tài chính để trang bị cho mình những máy chủ dùng riêng. Bạn đã biết tầm quan trọng của việc đặt máy chủ không chỉ quyết định ở việc máy chủ có mạnh cỡ nào mà còn phụ thuộc vào tốc độ đường truyền cả các datacenter hiện nay.

CHỌN MẶT GỞI VÀNG?

Ở Việt Nam các datacenter đạt chuẩn như Viettel, VDC, FPT là các nhà cung cấp lớn và uy tín. Ngoài ra còn có các datacenter nhỏ hơn như của ODS với đường truyền trong nước ổn định và tốc độ ổn định.

Máy chủ của khách hàng được đặt trong Trung tâm dữ liệu với các nhân tố kỹ thuật hiện đại cộng với việc được support tốt là việc bạn nên tìm hiểu ở các nhà cung cấp dịch vụ này. Bạn thừa hiểu khi đã dấn thân vào datacenter việc bỏ nó để chuyển qua datacenter khác là cả vấn đề nếu số lượng tên miền quá lớn và việc chuyển đổi nhà cung cấp đồng nghĩa với các dịch vụ của bạn bị gián đoạn. Uy tín của bạn bị giảm sút trong mắt khách hàng.

CHỌN NHÀ CUNG CẤP NÀO ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, bạn nên chọn nhà cung cấp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ví dụ như Nhân hòa đang là 1 cái tên thường được nhắc đến khi lựa chọn các dịch vụ về máy chủ, dịch vụ vps, vps gia re, đăng ký ten mien gia re, hosting gia re, thiet ke web... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp với một chất lượng tốt cũng như giá cả hợp lý sẽ làm hài lòng khách hàng.
Reference URL's