Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?
Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: tungvnc
  • Views: 110
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


DANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
khảo sát ông Danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản
02-09-2018, 02:19 PM
Post: #1
khảo sát ông Danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Sau 5 ngày nghị án, sáng 7/2, HĐXX sẽ quyết định tuyên xử vụ “Cố ý làm cho trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” do Phạm Công Danh và các đồng phạm thực hành tại 4 nhà băng, gây thiệt hại cho VNCB hơn 6.126 tỷ đồng.
CHỦ ĐỀ: http://www.giadinhvietnam.com/ong-tran-q...-tag11115/
Phiên tòa kết thúc
[Image: 3758_21.jpg]
Phiên tòa sáng nay khởi đầu
Sau phổ thông ngày nghị án, HĐXX xét thấy còn rộng rãi vấn đề chưa được làm rõ nên quyết định trả giấy tờ vụ án thăm dò bổ sung.
điều tra bổ sung khiến cho rõ 1 số vấn đề:
một. Qua quá trình xét hỏi, những bị cáo là những cán bộ BIDV, TPBank cho rằng không quen biết Phạm Công Danh, ko biết những đơn vị Danh lập, ko biết mục đích danh vay tiền,các bị cáo thùa nhận có sai sót nhưng không cố ý.
hai. Tại phiên tòa, Trầm Bê, Phan Huy Khang thừa nhận mang gặp đàm đạo nhưng đàm đạo về việc vay tiền chứ ko với mục đích nào khác. Ko biết các công ty vay tiền là để chuyển cho Danh sử dụng và không biết bản tính việc vay tiền là cho Danh.
Qua hai đề xuất trên, cần xem xét khách quan toàn diện vụ án để đàm bảo tuyên đúng người, đúng tội, tránh oan sai.
3. Các bị cáo là viên chức BIDV Gia Định: Cho công ty Phong Hiệp, cáo trạng của VKSND vô thượng TP HCM cho rằng những bị cáo vi phạm khoản 3, điều 126 luật TCTD. Bên cạnh đó trong giai đoạn xét hỏi, VKS cho rằng những bc vi phạm điểm d, khoản 1, điều 127 luật những tổ chức tín dụng, cần coi xét lại vấn đề này.
4. Trong quá trình xét hỏi có dấu hiệu Phạm Công Danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tại tòa, xác định tiền vay tại những ngân hàng, cần dò la xem Danh và tòng phạm với chiếm đoạt, bao nhiêu, thời điềm xảy ra vụ án.
5. VKS bắt buộc thu hồi 6.126 tỷ đồng vì cho rằng đây là số tiền tang chứng. Bên cạnh đó, HHNH cho rằng nếu như thu hồi sẽ ảnh hưởng tới sự ổn định vốn đầu tư, nên cần xét khiến rõ 6.126 tỷ bắt buộc thu hồi là vật chứng của hành vi cố ý khiến cho trái nào, vi phạm quy định nào, trên cơ sở vật chất Đó cần xét rõ khiến cho căn cứ thu hồi.
6. Tại tòa, Danh và những trạng sư bắt buộc xem xét 4.500 tỳ đồng nâng cao vốn điều lệ, số tiền này có nguyên cớ từ tiền vay những nhà băng, tiền tăng vốn điều lệ nhưng chưa được đồng ý. Xét thấy, Danh chuyển vào nhà băng và dùng cho ngân hàng, như vậy Danh và các đồng phạm với hành vi Cố ý khiến cho trái hay không? Mang gây thiệt hại 6.126 tỷ đồng cho VNCB không? HĐXX cho biết, cần xác định trong trường hợp cụ thể này, VNCB thiệt hại số tiền này hay sao cần được làm rõ.
từ những vấn đề trên, HĐXX xét thấy thiếu một số bằng chứng để khiến rõ vụ án nên tuyên trả hô sơ vụ án để dò hỏi bổ sung
>>Xem thêm: http://tim.vietbao.vn/CEO_Tr%E1%BA%A7n_Qu%C3%AD_Thanh/
Trước ngừng thi côngĐây, trong phiên tòa sáng 1/2, lúc được kể lời nhắc sau hết, Phạm Công Danh đề xuất HĐXX làm cho rõ những mẫu tiền sai phép để thu hồi và giải quyết hậu quả. Song song, ông Danh cũng mong HĐXX coi xét và giảm án cho các bị cáo trong vụ án.
Cũng tại phiên tòa, bị cáo Trầm Bê nhận rằng hành vi của ông sở hữu sai nhưng không cố ý lám trái. Ông Bê cho rằng, mức án yêu cầu 5 năm đối mang ông là quá nặng nên mong HĐXX coi xét cho ông được cải tạo chứ không giam cầm hoặc mức án tốt nhất. Ông Bê cũng xin HĐXX coi xét, giảm nhẹ cho tuỳ thuộc Phan Huy Khang.
diễn tả tại tòa, bị cáo Phan Thành Mai mong HĐXX xem xét tạo điều kiện cho ông Danh khai thác tất cả những tài sản trong vụ án này để giải quyết hậu quả và mong HĐXX coi xét cho những bị cáo không liên quan trực tiếp trong vụ án: những viên chức ngân hàng, các giám đốc để họ sở hữu mức án nhẹ.
ngoài ra, các bị cáo còn lại trong vụ án đều thừa nhận hành vi sai phép của mình và mong HĐXX xem xét giảm nhẹ mức hình phạt.
Trước Đó, trong những phiên tòa, đại diện VKSND TP HCM thực hiện quyền công tố tại tòa bảo lưu quan niệm truy tố của VKSND tối cao lúc cho rằng hành vi của Phạm Công Danh và các tòng phạm đủ nguyên tố cấu thành tội “Cố ý khiến trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”.
từ ngừng thi côngĐây, đại diện VKS bắt buộc HĐXX tuyên xử bị cáo Phạm Công Danh 20 năm tù túng, tổng hợp có bản án 30 năm tù trong công đoạn một của đại án này, buộc Danh chấp hành mức án là 30 năm tù; bị cáo Trầm Bê bị đề xuất 5-6 năm tù; bị cáo Phan Thành Mai bị đề xuất 13-15 năm tù đọng cùng về tội danh trên, tổng hợp bản án phúc án là 30 năm tội phạm.
4 tuỳ thuộc khác của Danh là Mai Hữu Khương (nguyên thành viên HĐQT, nguyên Giám đốc VNCB chi nhánh Sài Gòn) bị đề nghị 11-13 năm tù hãm, tổng hợp bản án cũ là 30 năm phạm nhân. Hoàng Đình Quyết (nguyên Phó giám đốc cáng đáng VNCB chi nhánh Sài Gòn, Giám đốc VNCB chi nhánh Lam Giang) bị bắt buộc 4-5 năm tù nhân, tổng hợp bản án cũ là 23-24 năm. Bị cáo Nguyễn Quốc Viễn (Trưởng ban kiểm soát VNCB) bị đề xuất 6-7 năm tù hãm, tổng hợp bản án cũ là 16-17 năm. Bị cáo Phan Minh Tùng (Kế toán hành chính Tập đoàn Thiên Thanh) bị đề nghị 5-6 năm tù đọng, tổng hợp bản án cũ là 12-13 năm.
thuộc hạ của Trầm Bê là Phan Huy Khang (nguyên tổng giám đốc Sacombank) bị đề nghị 4-5 năm tù túng. Bị cáo Nguyễn Việt Hà (Tổng Giám đốc doanh nghiệp quản lý Quỹ Lộc Việt) bị buộc phải 6-7 năm tù hãm.
36 bị cáo khác là giám đốc những doanh nghiệp “ma”, Giám đốc, Phó giám đốc những nhà băng bị buộc phải trong khoảng 2-5 năm tội phạm và cho hưởng án treo.
Về khắc phục hậu quả, bắt buộc HĐXX bắt buộc bộ Công an thu hồi trên 6.126 tỷ đồng được xác định là tiền thiệt hại trong vụ án trong khoảng các ngân hàng Sacombank, BIDV, TPBank trả cho CB để khắc phục hậu quả. Phạm Công Danh và những công ty của tập đoàn Thiên Thanh mang nghĩa vụ đền bù trên 6.126 tỷ đồng cho 3 nhà băng mà Danh gửi tiền sang cầm cố.
Đại diện Viện KSND TP HCM cũng kiến nghị cơ quan khảo sát bộ Công an điều tra khiến rõ xử lý theo quy định đối có các cá nhân với phận sự tại các ngân hàng VNCB, Sacombank, BIDV, TPBank giả dụ phát hiện thấy sai phạm.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]
Facebook Comments 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication