Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?
Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: toan102
  • Views: 187
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


DANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Vì sao tủ lạnh lại bị rò rỉ nước
04-14-2017, 07:35 PM
Post: #1
Vì sao tủ lạnh lại bị rò rỉ nước
quý khách hàng phát hiện hệ thống thoát nước phía sau tủ lạnh bị rò rỉ nước, nước từ tủ chảy ra sàn nhà khiến người mua rất khó chịu. Người dùng chưa biết nguyên nhân lại có hiện tượng này. Hãy cùng sửa tủ lạnh tại hà nội truy tìm vì sao khiến tủ lạnh bị rò rỉ nước qua bài viết sau đây.

Đĩa hứng bị hỏng

Đĩa hứng được thiết kế phía dưới tủ lạnh có chức năng lấy thập nước dư thừa đặt nước không cần bị nhỏ giọt xuống sàn nhà. Vì vậy khi các bạn thấy tủ lạnh bị rò rỉ nước thì rất có thể đĩa hứng đã gặp hư hỏng.

Lúc này người mua nên xác định khu vực của đĩa hứng và xem xét lại chúng. Thông thường ở các tủ lạnh đĩa hứng sẽ được cố định bằng các ốc vít, cho nên trước tiên quý khách hàng cần phải tháo các ốc này ra. Sau đó dùng tay lấy đĩa hứng ra nhẹ nhàng hạn chế làm nước đổ thêm lên sàn. Xem xét thật kỹ xem xét đĩa hứng có bị nứt, vỡ hoặc xuất hiện lỗ thủng nào không cần. Nếu đĩa hứng bị hỏng quý khách hàng nên triển khai thay mới nó.

Lỗ thoát nước bị tắc

Lỗ thoát nước trên đĩa hứng có nhiệm vụ cho nước chảy một cách tự tại vì ra khỏi bộ phận. nhưng vì bụi bẩn hay băng đá khiến lỗ thoát bị bít kín và nước bị tràn ra phía dưới tủ.

đặt xử lý người dùng cần tiến hành tháo lớp lưới ở mặt trước của thiết bị và nhẹ nhàng thu đĩa hứng ra ngoài. Nếu không tìm thấy lỗ thoát nước ở mặt trước thì rất có thể nó nằm ở phía sau của tủ. Hãy rút phích cắm và di chuyển tủ ra khỏi bức tường. Sau đó dùng dây móc áo hoặc ống sạch đặt chọc vào lỗ thoát nước và loại bỏ tắc nghẽn.
>> sửa tủ lạnh

Nguồn cấp nước bị lỏng

Nước từ tủ lạnh cũng có thể bị rò rỉ ra ngoài từ đường ống cấp nước. Lúc này quý khách hàng nên xem xét ống cấp nước xem xét chúng có đang gặp hư hỏng gì không cần.kiểm tra ống cấp nước bằng cách rút phích cắm nguồn tủ lạnh và vận chuyển ra nơi rộng rãi hơn đặt xem. Nếu khách hàng nhận thấy độ ẩm quá mức hay thấy có nước nhỏ giọt hãy sử dụng dụng cụ và vặn chặt kết nối cấp nước. Khi trên ống thoát nước có xuất hiện khe hở hoặc lỗ thủng các bạn nên tiến hành thay mới.

rắc rối cần lưu ý

Nước bị rò rỉ cũng có thể xuất hiện từ những vì sao khác như dàn ngưng hoặc động cơ gặp trục trặc. Nếu nước rò rỉ nhanh nhẹn ra khỏi thiết, hãy ngắt nguồn cấp nước hoàn toàn. bạn có thể tìm đến sựu giúp đỡ của các thợ ngăn chặn tủ lạnh hoặc tìm đến các Chúng tôi hàng điện lạnh chuyên đặt được ngăn ngừa dễ dàng hơn.
Nguồn: http://suatulanhsidebyside.vn/
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]
Facebook Comments 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication