Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?
Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: linhseo
  • Views: 60
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nên mua bảo hiểm nào cho bé?
01-23-2019, 01:40 PM
Post: #1
Nên mua bảo hiểm nào cho bé?
[align=justify][align=justify][align=justify]Nên mua bảo hiểm nào cho con? Hãy trang bị kiến thức đầy đủ để có thể lựa chọn cho con loại bảo hiểm tốt nhất. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn nhé.
Những điều cần biết về bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe để các bậc cha mẹ chọn lựa cho con yêu.
Bảo hiểm nhân thọ
Là sản phẩm dài hạn, bảo vệ trong thời gian dài, có nhiều sản phẩm bảo vệ đến 99 tuổi. Và đương nhiên phải đóng phí hàng năm khi các con còn nhỏ đến tuổi trưởng thành, có thể là 7 đến 21 năm. Đặc tính của bảo hiểm nhân thọ là vừa bảo vệ vừa tiết kiệm quỹ học vấn cho con.
Số tiền phí bảo hiểm trong thời gian đóng như một khoản tiết kiệm có lãi và sẽ được quyết toán lấy về sau khi hết thời hạn bảo hiểm. Phí có thể đóng theo tháng, quý, 6 tháng hoặc 1 năm tùy vào điều kiện tài chính cũng như lựa chọn của người tham gia.
Trong thời gian bảo hiểm, không may xảy ra sự cố rủi ro thì khách hàng có thể được công ty bảo hiểm trả quyền lợi bảo hiểm được cam kết trong hợp đồng bảo hiểm. Ngoài ra bảo hiểm nhân thọ còn có thể bổ sung những điều khoản như thanh toán viện phí, hỗ trợ nằm viện, hỗ trợ học tập, lập nghiệp...
Sau khi hợp đồng có hiệu lực 2 năm và đóng đủ 2 năm phí, hợp đồng của bạn sẽ được hưởng lãi chia hàng năm. Có thể để lại công ty khoản lãi chia này để hưởng lãi suất do từng công ty bảo hiểm công bố từng thời điểm.
[Image: B%E1%BA%A3o-hi%E1%BB%83m-cho-tr%E1%BA%BB...1-sinh.png]
>>> Xem thêm tại: Bảo hiểm Bảo Việt cho bé
Bảo hiểm sức khỏe
Là một loại sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, nghĩa là tiền đóng phí sẽ không được tích lũy và trả lại giống như bảo hiểm nhân thọ. Đặc điểm bảo hiểm sức khỏe là mua theo từng năm một, hết 1 năm nếu có nhu cầu khách hàng lại có thể mua năm tiếp theo.
Thường đóng phí một lần sau khi ký hợp đồng và được bồi thường tổn thất trong giới hạn hợp đồng khi có tổn thất xảy ra. Bảo hiểm sức khỏe rất được các bố mẹ ưa chuộng, nhất là các gia đình có con đau ốm nằm viện thường xuyên.
Sau khi mua bảo hiểm, khách hàng được cấp 1 thẻ bảo hiểm tương ứng với mức quyền lợi, khách hàng mua có thể chọn được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn như Vinmec, Việt Pháp....Đây chính là ưu điểm lớn nhất của loại hình bảo hiểm này. Thực tế đã có rất nhiều gia đình tiết kiệm chi phí nằm viện cho con từ hàng chục đến hàng trăm triệu nhờ việc mua bảo hiểm sức khỏe.
➤ Mua bảo hiểm nào cho con cũng đều là quyết định thông minh nhưng hiện nay nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con bởi nó không chỉ đáp ứng đúng nhu cầu bảo vệ trước rủi ro, chăm sóc sức khỏe cho con mà còn tạo lập quỹ học vấn an toàn cho tương lai của con sau này.

[/align][/align][/align]
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication