Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?
Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: nghia4593
  • Views: 16
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


DANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lạm dụng thuốc tăng cường sinh lý dẫn đến những hậu quả
01-06-2019, 02:28 AM
Post: #1
Lạm dụng thuốc tăng cường sinh lý dẫn đến những hậu quả
Phổ biến quý ông ko tự tín vào ‘bản lĩnh đàn ông’ của mình đã tự tiện tậu và sử dụng thuốc nâng cao cường sinh lực tự dưng với sự trả lời và Phân tích kỹ càng dẫn tới gây ra hậu quả hiểm nguy thậm chí là tử vong.
Trong chốn phòng the, giả dụ bạn thừa nhận mình chỉ được DƯỚI 5 phút thì quả tình bạn ko được may mắn cho lắm. Chỉ hai,67% nam giới Việt Nam có thời gian ngắn tương tự. thời gian nhàng nhàng còn lại là 30 phút. Điều này lý giải vì sao để mang được quyền năng trên giường đàn ông Việt thường phải tiêu dùng mọi cách thức có thể để nâng cao cường sinh lý
Xem thêm: Thông tin về mầm đậu nành Flagold của Jido
Biểu lộ “bản lĩnh” đàn ông là điều quan trọng nhưng vì rộng rãi lý do, phổ thông người chẳng thể chứng tỏ được “sức mạnh” của mình. Họ lặng lẽ Tìm hiểu phương pháp khắc phục và hoang có lúc thị phần tràn ngập đủ cái sản phẩm giúp nâng cao cường sinh lý.
“Sung” quá hóa… liệt
Sắp một năm qua, cứ mỗi lần gần vợ là anh HVT (45 tuổi, ở Nghệ An) lại khổ sở vì “thiếu đạn”. Lo ngại tình trạng này kéo dài tác động đến hạnh phúc gia đình, anh T. Đã lên mạng mua sắm những loại thuốc tăng cường sinh lực để cải thiện “bản lĩnh đàn ông”.
Xem thêm: Thuốc tăng sinh lý Flagold có an toàn không?
Bổ đâu không thấy, sau vài lần dùng người anh T. khởi đầu bít tất tay, khó chịu vì hiện trạng cương cứng kéo dài rộng rãi giờ liền. Thậm chí, cả lúc giảm thuốc, mức độ cương cứng vẫn đạt đỉnh suốt 4 ngày liền. đớn đau chịu ko nổi, anh T. mua tới bệnh viện trong tình trạng “cậu nhỏ” đang trong công đoạn hoại tử, sưng huyết, phù năn nỉ.
Các bác sĩ đã khẩn cấp chọc hút, mở thể hang của dương vật, tạo tuyến đường thông để đưa “cậu nhỏ” của anh T. Trở về tình trạng bình thường.
Phẫu thuật cấp cứu một bệnh nhân bị cương cứng kéo dài do sử dụng thuốc rối loạn cương quá liều. Ảnh: BV Nam học và thảng hoặc muộn HN.
Kết quả ko như mong muốn hoặc phổ biến tác dụng phụ
Ngày nay, để cho hiệu quả ngay tức khắc, nhiều người sử dụng những cái testosteron tổng hợp để đưa trực tiếp vào cơ thể dưới dạng uống, tiêm, xoa hoặc dán ngoài da. cách thức này với ưu thế là cho kết quả nhanh, ngoài ra có tránh là khó kiểm soát, khi càng lạm dụng đưa một lượng testosteron ngoại sinh vào thân thể, cũng là lúc dịch hoàn (nơi phân phối testosteron) sẽ càng dễ ngủ quên và ví như tiêu dùng chỉ cần khoảng dài có thể gây suy giảm hoạt động của dịch hoàn và gây teo dịch hoàn.
Ngoài ra, có quan niệm “ăn gì bổ nấy” nên quý ông thường tự mua sắm ăn hoặc ngâm rượu những mẫu nội tạng động vật như “pín” cọp, “pín” dê, ngẩu “pín”, bìm bịp… mang hy vọng gia tăng “tần suất” mà nhiều lúc dẫn tới các hậu quả khó lường.
Mời bạn xem thêm các thông tin bổ ích khác tại http://jido.vn
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication