Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?
Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: tkdilink
  • Views: 120
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


DANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
HAGL "đu" tuyển Việt Nam:Nước cờ mới của bầu Đức
10-13-2017, 01:21 PM
Post: #1
HAGL "đu" tuyển Việt Nam:Nước cờ mới của bầu Đức
Tuyển Việt Nam có thầy ngoại là người Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo, ngay sau đó HAGL cũng giới thiệu thầy của Công Phượng ở cấp CLB, là bạn của tân thuyền trưởng! Bằng cách này, Bầu Đức đã tính chặng đường phía trước cho các cầu thủ phố Núi ở tuyển...

>> Xem thêm m88 online
>> Xem thêm m88asia indonesia

Trùng hợp...

Chỉ 1 ngày sau khi HLV trưởng Park Hang Seo ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với bóng đá Việt Nam, một người Hàn Quốc khác cũng đã đến với dải đất hình chữ S và bén duyên với HAGL.

Rất ngẫu nhiên, HLV Park Hang Seo và Chung Ha Seong là bạn của nhau, cũng như có thời gian làm việc chung tại đội tuyển Hàn Quốc dưới thời HLV Guus Hiddink năm 2002, và điều này khiến nhiều người bất ngờ.

[Image: bau-duc-2-0818.jpg]

Khó có thể không bất ngờ, khi mà trước đó bầu Đức dường như chỉ thích hợp tác với người Nhật, và cụ thể hơn tại HAGL đang có một cố vấn đến từ xứ sở mặt trời mọc là cựu HLV trưởng Olympic Nhật, ông Takashi Sekizuka.

Thậm chí trước đó, nhiều người đã đồn đoán chiếc ghế thuyền trưởng tuyển Việt Nam sẽ dành cho cố vấn của HAGL. Để rồi khi bầu Đức cùng lãnh đạo VFF sang Hàn Quốc, rồi ký kết lần lượt với các HLV Park Hang Seo và Chung Ha Seong thì mọi người mới “té ngửa”.

... nhưng là tính toán của bầu Đức

Cho đến lúc này chưa biết tân thuyền trưởng tuyển Việt Nam sẽ làm việc như thế nào. Nhưng chắc chắn một điều với những gì mà ông Park Hang Seo tuyên bố ở buổi ra mắt, ít nhất câu chuyện thể lực đã được đặt lên hàng đầu.

Đây rõ ràng là vấn đề của HAGL nói chung lẫn Công Phượng và các đồng đội nói riêng, dù thực tế nền tảng thể lực của “những đứa trẻ nhà bầu Đức” đã tăng lên một cách khó rệt ở đôi mùa giải qua. Nhưng rõ ràng lo xa chẳng phải là thừa.

Mang về một GĐKT đồng thời là bạn, đồng hương của tân thuyền trưởng ĐTVN rõ ràng là một tính toán không hề tồi mà bầu Đức đưa ra vào thời điểm hiện tại. Những triết lý bóng đá giống nhau và quan trọng hơn cả ông Park lẫn GĐKT Chung Ha Seong có những liên lạc với nhau là hoàn toàn thực tế.

Đây là lợi thế không nhỏ dành cho Công Phượng cùng các đồng đội ở HAGL khi gần như không có bất cứ sự khác biệt quá nhiều giáo án huấn luyện từ CLB lên đến đội tuyển, để không mất thời gian làm quen rõ ràng tốt hơn nhiều so với những tuyển thủ khác.

Không chỉ giúp Công Phượng cùng các cầu thủ khác ở HAGL có lợi thế khi được gọi lên tuyển, việc đưa ra chuyện chọn HLV lẫn GĐKT Hàn Quốc cũng là một tính toán khác xa hơn của bầu Đức trong tình thế xấu ở... đội tuyển.

Nếu như HLV Park Hang Seo không ổn về thành tích, rất có thể chiếc ghế nóng sẽ được dành cho GĐKT của HAGL, khi dù gì cũng có thời gian làm việc và hiểu những cầu thủ phố Núi – vốn gần như mặc nhiên sẽ là nòng cốt đội tuyển tới đây.

Một lựa chọn như thế cũng là rất khó để HLV Hoàng Anh Tuấn có thể ngồi ghế nóng, nếu như ông Park thất bại ở triều đại của mình, bởi phía trước vẫn còn rào cản – đồng thời là cái tên mà bầu Đức đã “chấm”: GĐKT Chung Ha Seong

Nói bầu Đức chọn thầy cho Công Phượng, để quyết ôm tuyển Việt Nam là vì thế!
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication