Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?
Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: doanhcuc
  • Views: 195
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đồng hồ điện tử cổ điển AW-503 siêu chất
10-06-2019, 12:20 AM
Post: #1
Thumbs Up Đồng hồ điện tử cổ điển AW-503 siêu chất
đặc trưng là khi tôi vô tình chạy vào 1 mô hình mà ko phải là 1 giấc mơ hay tinh thần, như họ nói. Và tại các thời điểm này sự thâm uyên của tôi trong các vấn đề cổ tay cho một vết nứt. Mặc dầu sau đấy tôi tỉnh táo và chấp thuận những gì đã xảy ra như 1 thử thách. Và điều này làm cho tôi ham thích không thể tả - nhìn, 1 mô phỏng hoàn toàn mới đối sở hữu tôi, về điều mà tôi không biết gì! Đây ko phải là một phép lạ! Thật lý tưởng khi tôi đã từng bỏ lỡ nó và chỉ hiện nay mua thấy cơ hội để nghiên cứu và san sớt sở hữu bạn tậu thấy của tôi.
hôm nay chúng ta sẽ nói về một mô tuồng như vậy theo chỉ số AW-503, hóa ra là 1 khám phá đối có tôi, dù rằng thực tiễn là nó được cung cấp vào năm 1984. Chúng ta hãy cộng nhau và xem xét.
[Image: il_794xN.1464652587_ci5s-1-777x1024.jpg]
trước nhất, tính thẩm mỹ của đồng hồ là đáng chú ý. Ngay cả lúc bạn chỉ tiêu dùng chúng như 1 chiếc đồng hồ và quên đi các gì chúng sở hữu thể về nguyên tắc, nó sẽ là một phụ kiện lý tưởng cả trong trang phục hàng ngày và ko hổ ngươi trong một cuộc họp buôn bán. Hơn nữa, giả dụ bạn xem qua những bức ảnh, bạn sẽ nhận thấy loại đồng hồ trông kết hợp như thế nào mang dây đeo bằng cao su hoặc da, cao su mang rãnh và mềm, hoặc sở hữu 1 vòng đeo tay bằng thép. Hình dạng của đồng hồ là hoàn hảo cho bất kỳ ngoài mặt.
bán đồng hồ orient sk cũ
mua đồng hồ dây da hay kim loại
Ngắm nhìn những chiếc đồng hồ chịu nước tốt nhât Thế Giới
[Image: 2619ee31-bfaa-42aa-9aab-dbad7ab3e45a-946x1024.jpg]
Trường hợp là một mảnh thép như vậy, làm vui mắt, và chắc chắn rất xúc giác. Những cạnh được khiến cho mịn, giảm thể tích là mềm mại và thuận tiện. Trong trường hợp, nhân tiện, các rãnh được chuẩn bị cho khung kiểm soát an ninh, thỉnh thoảng được đặt trên mô phỏng G-Shock . Ở đó, nó thực hiện cốt yếu là 1 chức năng trang hoàng, bởi vì nó vẫn không sở hữu ý nghĩa gì trong việc bảo kê các cú sốc của Hay bằng bí quyết nào đấy. Dù rằng mục đích chính của nó là kiểm soát an ninh kính trong trường hợp mặt rơi trên bề mặt cứng. Và ở đây, có lẽ nó sẽ bổ ích, vì kính gần như phẳng với khuông. Nhưng tính thẩm mỹ của những mẫu đồng hồ sở hữu giá đỡ sẽ thắng hay thua bao nhiêu - tôi ko biết. Tôi chưa bao giờ gặp 1 bản sao thực sự.
[Image: 934274b3-d99a-4211-8d3a-91aef6d0e7e2-972x1024.jpg]
Điều sở hữu vẻ sở hữu tôi hấp dẫn nhất trong chiếc đồng hồ là bộ đẩy bằng đồng, được chế tác đặc trưng không sở hữu màu của vỏ và khiến vượt bậc sự chú ý. Các nút nhỏ, được gia công lý tưởng, được Phân tích bởi những Đánh giá trên những diễn đàn nước ngoài, được nhấn hơi chặt và nhiều dòng giống tương tự. Tôi đặc biệt thích cặp nút trên bảng điều khiển phía trước. Một lần nữa tôi sẽ nhắc rằng sự xếp đặt này phần nhiều xuất sắc, theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi.
[Image: d93177c3-2047-466d-b665-0f9f39d3cbaa-1024x1015.jpg]
bây giờ đồng hồ này sở hữu thể. Tôi thừa nhận, bức ảnh trước nhất tôi nhận ra của mô hình này, cụ thể là bìa sau của nó mang dòng chữ Ocean Oceanus, làm cho tôi bối rối, vì tôi không thể tìm thấy logic giữa những phép đo vòng tròn trên biển và thể thao. Nhưng rồi mọi thứ rơi vào vị trí. AW-503 là loại đồng hồ được khiến sắc nét hoàn toàn cho tốc độ, đua xe và thời kì rẻ nhất. Đây là 1 chiếc đồng hồ bấm giờ thể thao phần đông, tôi thậm chí sẽ nhắc rằng đây là thiết bị nhiều năm kinh nghiệm của một đào tạo viên đang khiến việc chăm chỉ về thành tích của tay đua vừa chớm nở của mình.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication