Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?
Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
 • Author: cafeci1205
 • Views: 443
 • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


DANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
 • 0 Votes - 0 Average
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Cửa gỗ công nghiệp Bình Phước và cách chọn cửa gỗ
10-30-2016, 02:34 PM
Post: #1
Cửa gỗ công nghiệp Bình Phước và cách chọn cửa gỗ
Cửa gỗ công nghiệp Hưng Yên - Hiện nay, trong thi công nội thất căn hộ chung cư vật dùng gỗ dùng rất nhiều, do đó phân biệt các loại gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất là điều rất quan trọng vì chúng chiếm hầu hết đến hơn 80% thị trường, phủ khắp những showroom, cửa hàng, nhờ vài tính năng ưu việt của nó mà gỗ tự nhiên không sở hưũ được như giá thành, kích thước, mẫu mã. Tuy nhiên, với gỗ công nghiệp cũng chia ra thành nhiều loại khác nhau, và đối với khách hàng, nếu không chú ý, thì khó mà phân biệt các loại gỗ công nghiệp được bởi chúng được sử dụng trong các mục đích và hoàn cảnh khác nhau,


trước tiên chúng ta phải biết được, gỗ công nghiệp là gì ? Thật dễ dàng để hiểu, gỗ nào sử dụng keo hay hóa chất để làm ra tấm gỗ thì gỗ đó được gọi là gỗ công nghiệp.
– Gỗ công nghiệp đa số được làm từ vài chát liẹu thừa, chất liệu tận dụng, tái sinh, ngọn cành của cây gỗ tự nhiên.
– Gỗ công nghiệp có tên quốc tế là Wood – Based Panel.

4 loại gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay :
 • Gỗ Công nghiệp MFC ( Melamine Faced Chipboard) :
  Gỗ công nghiệp MFC

  MFC được làm từ cây gỗ rừng chuyên biệt dành cho việc sản xuất gỗ MFC riêng, cây gỗ này được trồng thu hoạch ngắn hạn, cây không cần to. Sau khi thu hoạch, cây gỗ được băm nhỏ thành những dăm gỗ, sử dụng keo để ép thành độ dày. Đó là đặc trưng của gỗ MFC, tuy nhiên hiện nay chiếm lĩnh nhiều nơi sử dụng gỗ tạp để tạo gỗ công nghiệp MFC làm cho giá trị và chất lượng gỗ công nghiệp MFC giảm xuống.
  Gỗ MFC có ứng dụng vô cùng rộng rãi đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất văn phòng. Hiện 80 % đồ gỗ nội thất gia đình và văn phòng dùng gỗ MFC để làm vì giá cả phù hợp, kích thước lại vô cùng đa dạng và phong phú. Đối với nội thất văn phòng và nhà cư trú thì chỉ cần sử dụng gỗ MFC loại tiêu chuẩn, còn đối với vài không gian, khu vực ẩm ướt như Toilet, Tủ bếp, vách Toilet, khu vệ sinh thì nên sử dụng loại chống ẩm HDF được kể rõ trú tại phần sau.
 • Gỗ công nghiệp MDF ( Medium Density FiberBoard):
  Tấm MDF chiếm lĩnh độ láng mịn cao nên thường sử dụng sơn phủ hoặc phủ veneer lên bề mặt, tạo hình với độ sắc nét cao. Thường được sử dụng để cắt hoa văn CNC.

Gỗ công nghiệp MDF

Gỗ MDF sở hưũ độ bền cơ lý cao, kích thước lớn an toàn với công nghệ sản xuất đồ gỗ nội thất vùng nhiệt đới khí hậu.
Loại gỗ MDF trơn được phổ biến nhất hiện nay, khi sử dụng thường được phủ Veneer, sơn hoặc PU, loại này chiếm lĩnh khả năng chịu nước cạnh tranh.

3. Gỗ công nghiệp HDF ( High Densitty Fiberboard)

Tấm gỗ HDF hay còn gọi là tấm ván ép HDF là từ viết tắt của từ High Density Fiberboard, được tạo theo quy trình như sau:

nguyên liệu bột gỗ được lấy từ chát liẹu sản xuất sản phẩm nội thất là gỗ tự nhiên rừng trồng nguyên khối: Luộc và sấy khô trong môi trường nhiệt độ cao, từ 1000 C – 2000C. Gỗ được xử lý hết nhựa và sấy khô hết nước, với dây chuyền xử lý đẹp cực kỳ và công nghiệp hoá hoàn toàn, Gỗ được đảm bảo chất lượng cao và time xử lý nhanh. Bột gỗ được xử lý kết hợp với những chất phụ gia làm tăng độ cứng của gỗ, chống mối mọt, sau đó được ép dưới áp suất cao (850-870 kg/cm2) và được định hình thành tấm gỗ HDF chiếm lĩnh kích thước 2.000mm x 2.400mm, sở hưũ độ dày từ 6mm – 24mm tùy theo yêu cầu.

Gỗ công nghiệp HDF

– những tấm ván HDF sau khi đã được xử lý bề mặt sẽ được chuyển sang dây chuyền cắt theo kiểu dáng đã được thiết kế định hình, cán phủ lớp tạo vân gỗ và lớp phủ bề mặt, lớp phủ bề mặt thường được làm bằng Melamine Resin kết hợp với sợi thủy tinh tạo nên một lớp phủ trong suốt, giữ cho màu sắc và vân gỗ luôn ổn định, bảo vệ bề mặt.

Ưu điểm của gỗ ván ép HDF:

– Gỗ HDF sở hưũ tác dụng cách âm khá tốt và khả năng cách nhiệt cao nên thường sử dụng cho phòng học, phòng ngủ, bếp…

– Bên trong ván HDF là khung gỗ xương ghép công nghiệp được sấy khô và tẩm hóa chất chống mọt, mối nên đã khắc phục được vài nhược điểm nặng, dễ cong, vênh so với gỗ tự nhiên.

– HDF chiếm lĩnh khoảng 40 màu sơn thuận tiện cho việc lựa chọn, đồng thời dễ dàng chuyển đổi màu sơn theo nhu cầu thẩm mỹ.

– Bề mặt nhẵn bóng và thống nhất

– Do kết cấu bên trong chiếm lĩnh mật độ cao hơn các loại ván ép thường nên gỗ HDF đặc biệt chống ẩm rẻ hơn gỗ MDF.

– Độ cứng cao.

4. Gỗ công nghiệp CDF

Tấm gỗ CDF là phương án phù hợp cho vài san pham đòi hỏi tính chịu ẩm, chịu nước cao như: vách vệ sinh, bàn cafe, vách trang trí, vài chi tiết cắt định hình phức tạp,…

[Image: cdf-1-500x706.jpg]

Ngoài ưu điểm chiếm lĩnh giá thành phải chăng, gỗ CDF còn đa dạng về kiểu dáng, dễ thi công bằng những loại máy phổ thông cho ván công nghiệp.

Mua TV Box ở đâu
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication