Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?
Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: cafeci1205
  • Views: 231
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


DANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Copa America kỉ niệm 100 năm
06-07-2016, 02:08 PM
Post: #1
Copa America kỉ niệm 100 năm
Kì Copa America kỉ niệm 100 năm tuổi đã diễn ra những trận đấu trước hết, một kì Copa rất đặc biệt khi có đầy đủ các đại diện trên khắp châu Mỹ chứ không chỉ riêng Nam Mỹ như không lệ. • "Cởi đồ để lừng danh, có dại mới không làm!" 16:22, 6/6/2016• Messi sẽ không đá trận mở màn cho Argentina? 14:44, 6/6/2016• James Rodriguez chẳng thể ra sân trận gặp Paraguay 11:55, 6/6/2016
Nam Mỹ vốn được coi là cái nôi sản sinh ra những nghệ sĩ, bóng đá Nam Mỹ nói riêng và châu Mỹ nói chung luôn được biết đến với sự phóng khoáng, tính cống hiến của bóng đá tiến công. Tuy nhiên những năm gần đây có vẻ như mọi chuyện đã dần thay đổi.
=>>>>> Lịch phát sóng Copa america
[Image: 957557d3c5f34b.jpg]Phong cách thực dụng chủ nghĩa đang chủ đạo ở Copa America. Ảnh: Internet.Tính đến trước khi trận đấu giữa Mexico và Uruguay diễn ra, đã có 5 trận đấu trước đó nhưng sau 5 trận chỉ có đúng 4 bàn thắng được ghi, trong đó có 2 trận hòa 0 - 0. Một con số bất thần nếu biết rằng Copa America xưa kia vẫn là nơi bóng đá tấn công lên ngôi ngày giờ đây có vẻ như Copa đang dần biến thành Euro của châu Mỹ. Lối chơi bóng của các đội bóng Nam Mỹ đang bị ảnh hưởng quá nhiều bởi bóng đá châu Âu.

Đó có nhẽ là hệ quả thế tất của guồng quay thời gian, sự lên ngôi của bóng đá đất liền già tại các kì World Cup gần đây đã khiến các châu lục khác cũng đi theo con đường đó, đó là con đường của bóng đá chiến thuật, khoa học chứ không còn chân chất, bản năng như xưa.

Ngoài ra, việc các đội bóng Nam Mỹ hay châu Mỹ thay đổi lối chơi cũng là hệ quả của việc trong đội hình của họ có rất nhiều các cầu thủ đang chơi bóng ở châu Âu. Một năm các cầu thủ có 9 tháng chinh chiến ở các CLB, rõ ràng sự ảnh hưởng của bóng đá châu Âu là rất rõ ràng. Đây cũng có thể coi là mặt trái của việc Nam Mỹ là nơi xuất khẩu cầu thủ hàng đầu thế giới. Nó đem lại lợi nhuận cho các CLB của Brazil, Argentina,… nhưng cũng làm phai nhạt dần bản sắc khi các cầu thủ phải thay đổi lối chơi để hiệp với CLB chủ quản.

Bóng đá đương đại ngày càng đề cao sự kỉ luật, tính chiến thuật hơn là sự cống hiến. thành ra nên ngày càng hiếm xuất hiện những nghệ sĩ như Ronaldinho, Pablo Aimar,… Brazil là minh chứng rõ nhất cho việc bóng đá xứ sở Samba đã dần đánh mất bản sắc của mình. Ngoài Neymar thật khó để kể tên những người thi đấu mang đến nhiều cảm xúc cho các CĐV, kể cả những Willian hay Oscar đều mang dáng dấp của các cầu thủ châu Âu nhiều hơn.

Bóng đá Nam Mỹ ngày một ít đi các nghệ sĩ sân cỏ. Ảnh: Internet.

Các đội bóng Nam Mỹ khi xưa luôn sản sinh ra những tiền vệ hào hoa, tuy không mạnh mẽ nhưng lại sở hữu kĩ thuật thượng thặng như những Rivaldo, Riquelme hay Kaka,… Còn giờ đây, khi đời đổi thay thì người cũng đổi thay, Nam Mỹ bắt đầu theo thiên hướng châu Âu, trình làng những tiền vệ lực điền, có khả năng tranh chấp tay đôi cũng như thể lực sung mãn. Những Fernandinho, Fernando, Arturo Vidal,…có thể bảo đảm về chuyên môn nhưng lại ít mang đến những tiếng “Ồ” cho CĐV, thừa sức mạnh nhưng lại thiếu tinh tế.

cả thảy những điều đó đã biến bóng đá châu Mỹ dần dần trở nên “thuộc địa” của bóng đá châu Âu. Thứ bóng đá tiến công đẹp mắt, những cầu thủ thi đấu giàu xúc cảm dần dần biến mất để thay thế vào đó là lối chơi giàu toan tính, thể lực và khô hạn bàn thắng. Vẫn biết trong quá trình phát triển của bóng đá, điều đó là khó tránh khỏi, nhưng người ta vẫn tiếc nuối vì một thứ bóng đá làm mê đắm sao người đang dần “tuyệt chủng”.

Mua TV Box ở đâu
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]
Facebook Comments 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication