Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?
Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: tranthiloan0809
  • Views: 270
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


DANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bánh mì Bread Việt khuynh đảo ẩm thực Mỹ
03-25-2016, 02:24 PM
Post: #1
Bánh mì Bread Việt khuynh đảo ẩm thực Mỹ
Bánh mì Bread Việt khuynh đảo ẩm thực MỹSau món bánh thịt chiên giòn, đặc trưng của Mexico, làm khuynh đảo khẩu vị ẩm thực của người dân Mỹ, thì bánh mì Việt Nam (chữ "bánh mì" được viết nguyên cả dấu) đang trở thành món ăn cuộn sự chú ý.

Theo Báo Restaurant News hôm 6/10, từ rất lâu trước khi hệ thống hàng ăn nức tiếng Chipotle mở cửa hồi tháng trước tại thủ đô Washington (Mỹ) với bánh mì Việt Nam là một món ăn chính, thì chuỗi cửa hàng Lee Sandwiches đã có tới 43 địa điểm với số lượng còn tiếp tăng.Tại trọng điểm tài chính New York, cửa hàng Baoguette mới đi vào hoạt động được 2 năm đang có kế hoạch mở địa điểm thứ 5 để bán bánh mì Việt Nam. Trước đây bánh mì Việt Nam thường chỉ xuất hiện ở những quán ăn dành cho người Việt hoặc châu Á thì nay đã có mặt luôn trong thực đơn, từ đầu bếp trưởng lừng danh David Chang tại New York, cho đến các xe tải nhỏ Nom Nom bán thực phẩm ở Los Angeles và San Francisco.

Khái niệm bánh mì đang càng ngày càng thân thuộc và không có gì kinh ngạc khi vào một cửa hàng ăn, dù không hiểu tiếng bản địa, nhưng bạn sẽ nghe rất rõ tiếng khách hàng yêu cầu món "bánh mì" cho thực đơn của mình. "Bánh mì" ở đây là một món bánh mì dài kẹp truyền thống với một ít rau tươi, trộn nước thịt, có thể thêm pa tê và mayonaise. "Bánh mì Việt Nam" thường nhật làm từ bột mì và bột gạo với vỏ bánh cứng. Các ông chủ của cửa hàng lớn cho biết, đây chính là "bản sắc" của bánh mì sẽ xuất hiện trước đông đảo người dân tại các thành thị khắp nước Mỹ.

Một trong những chuỗi cửa hàng bánh mì lớn nhất nước Mỹ là Lee’s Sandwiches, đặt hội sở ở San Jose, bang California với 43 cửa hàng tại 5 bang khác. Giám đốc đảm đang marketing của Lee’s Sandwiches Thang Hoang cho biết, sẽ có thêm 15 cửa hàng mới từ giờ đến cuối năm. "Chúng tôi là người Việt Nam", Thang Hoang nói, "và chúng tôi biết bánh mì của chúng tôi là ngon nhất". Trong khi đó, chuỗi cửa hàng của Michael Bao và vợ Thao Nguyen, Baoguette, bắt đầu từ một cửa hàng bánh mì Việt Nam tại New York năm 2009. Và họ đã có thêm 4 cửa hàng khác trong vòng hai năm, thậm chí còn đang ý tưởng đưa tên tuổi cửa hàng vượt ra ngoài phạm vi New York.
http://breadviet.com/
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]
Facebook Comments 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication