Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?
Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: cafeci1205
  • Views: 245
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


DANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bán summer square tại quannn6
05-21-2016, 03:49 AM
Post: #1
Bán summer square tại quannn6
Bước tiến về cơ sở hạ tầng cũng như chơi gian đô thị khu vực quận 6 như thế nào?!
Quận 6 là địa bàn đã hình thành lâu đời và khá ổn định với tổng diện tích thiên nhiên là 7,14 km2, chiếm 0,34% tổng diện tích thiên nhiên của toàn đô thị. Hướng bố cục không gian cốt yếu tụ tập cho việc cải tạo, chỉnh trang các khu vực dân cư hiện hữu. Trục Hùng Vương là trục bộ mặt của quận và của tỉnh thành, được bố trí một số công trình, cụm công trình cao tầng có giá trị thẩm mỹ tại đây.
==>Thông tin căn hộ summer square quận 6 gotec
Việc điều chỉnh quy hoạch chung quận 6 nhằm bảo đảm cho sự phát triển của quận hiệp trong thời gian tới, song song đúng định hướng quy hoạch phát triển kinh tế xã hội của thị thành và đáp ứng được yêu cầu trọng tâm là cải tạo chỉnh trang nội thành trong thời kì tới.

Định hướng phát triển không gian thành thị: được chia thành 4 khu:

Khu ở:
dự kiến quận được chia thành 4 khu ở, nhằm bố trí hợp lý bán kính phục vụ công cộng chia đều cho từng khu, cụ thể:

Khu ở 1: Gồm các phường 2, 5, 6, 9. Sẽ cải tạo lại, xây dựng mới một số khu vực thành khu hẩu lốn bao gồm các chức năng ở, thương mại dịch vụ, văn phòng, công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà. tập trung các công trình thương mại – dịch vụ chính (Chợ Bình Tây, trục Hậu Giang, Hùng Vương).

Khu ở 2: Gồm các phường 1, 3, 4, 7, 8. dự định sẽ xây dựng mới một số khu vực thành khu hẩu lốn bao gồm các chưc năng ở, thương mại dịch vụ, văn phòng, công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà, đốn tụ tập trên tuyến Đại lộ Đông Tây và một phần bên trong.

Khu ở 3: Gồm các phường 12, 13, 14. Công viên Phú Lâm là quỹ đất cây xanh chính của quận 6. Xây dựng mới một số khu vực thành khu hỗn hợp bao gồm các chức năng ở, thương mại dịch vụ, văn phòng công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà.

Khu ở 4: gồm các phường 10, 11. Đây là khu vực hình thành các khu ở mới, xây dựng mới một số khu vực thành khu hổ lốn bao gồm các chức năng ở, thương mại dịch vụ, văn phòng công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà.

Khu trọng tâm quận và công trình công cộng:

- trọng điểm thương nghiệp giao tiếp, dịch vụ được bố trí tại khu vực dọc tuyến Đại lộ Đông - Tây, trục chính Hùng Vương – Hậu Giang.

- trọng điểm văn hóa – tiêu khiển, du lịch phối hợp với Công viên Phú Lâm phường 13, Công viên Bình Phú phường 11.

- Trung tâm hành chính của quận vẫn giữ ở phường 1.

- trọng điểm y tế (phòng khám đa khoa quận) bố trí tại phường 13.

- trọng tâm giáo dục (Trường PTTH Mạc Đĩnh Chi) tại vòng xoay Phú Lâm và một số cơ sở mới xây dựng tại khu Bình Phú.

Khu công viên cây xanh:

- Xây dựng mới một số công viên: công viên Bình Tiên 10 ha (phường 11), công viên trên kinh Bãi Sậy (sau khi lấp): 3 ha, công viên tại phường 8: 1 ha.

- Cải tạo nâng cấp công viên Phú Lâm 7 ha (phường 13).

- Bố trí nhiều dải cây xanh, vườn hoa dọc bờ kênh Tàu Hủ, Lò Gốm.

Khu công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, kho tàng:

tiếp kiến di dời các xí nghiệp sinh sản ô nhiễm, kho tàng ra các khu – cụm công nghiệp tập trung và chuyển đổi sang chức năng hổ lốn như nhà ở cao tầng, văn phòng, thương mại dịch vụ, công viên cây xanh, công viên tập kết, cây xanh nhóm nhà, công trình công cộng (trường măng non, tiểu học).

Quy hoạch giao thông:

Các tuyến đường chính như đường Kinh Dương Vương, đường Hậu Giang, đường Hùng Vương, đại lộ Đông Tây… có chức năng đường trục chính thành thị, mở mang và nâng cấp, lộ giới 40m

- xếp đặt cải tạo bến xe Chợ Lớn phối hợp bố trí bến bãi đậu xe.

- Hệ thống đường sắt trên cao đi từ ga Hoà Hưng – Tân Kiên dự định đi theo các tuyến đường 3 tháng 2 – đường Hùng Vương – đường Bà Hom...

- Hệ thống đường sắt thị thành (metro) bao gồm các tuyến dự kiến: Tuyến số 3a (theo đường Hùng Vương – Kinh Dương Vương...), tuyến số 6 (dự định ở phía Bắc của quận) cắt ngang đường Tân Hóa để kết nối vào vòng xoay Phú Lâm và tuyến tramway số 1 dọc đường Đông Tây.

- Về liên lạc thủy, Kênh Tàu Hũ có chức năng giao thông thủy và Cảng Bình Đông dọc kênh Tàu Hủ dự kiến dời về cảng Phú Định.

Như vậy về tổng thể khu quy hoạch, UBND quận 6 và UBND TPHCM đã ưng chuẩn về các vấn đề di dời các KCN, hoàn thiện các công trình phúc lợi công cộng, thương mại dịch vụ và mở mang hệ thống không gian xanh. kiên cố rằng đời sống của dân cư nơi đây sẽ ngày càng được nâng cao, đảm bảo những lợi. và tiện ích cấp thiết cho cuộc sống. Chính thành ra để nâng cao hỏn ý thức và đời sống quần chúng. # khu vực. Tại trục đường Tân Hòa Đông chủ đầu tư GOTEC sẽ cho ra sản phẩm căn hộ cao cấp có tên thương nghiệp là Summer Square. Chúng tôi tin rằng đây chính là sản phẩm căn hộ tốt nhất khu vực mà người dân sẽ lựa chọn làm nơi An Cư Lạc Nghiệp.

Mua TV Box ở đâu
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]
Facebook Comments 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication