Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?
Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: thuydan
  • Views: 69
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


DANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bán rèm cửa sổ, rèm vải 2 lớp giá ưu đãi cuối năm
11-11-2017, 12:29 PM
Post: #1
Bán rèm cửa sổ, rèm vải 2 lớp giá ưu đãi cuối năm
Rèm vải 2 lớp là một phát minh đặc biệt trong thế giới rèm cửa giá rẻ hà nội. Không hiểu nghệ nhân nào đã phát minh ra sản phẩm vi diệu và tuyệt vời này. Đó chắc chắn là người cao tay và thương khách hàng lắm lắm. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thẩm mỹ.

Sản phẩm này không chỉ được săn đón trong mùa hè mà còn được lắp đặt rất nhiều vào mùa đông. Có một câu hỏi được đặt ra là khi mua vải 2 lớp thì mua thế nào để có được sản phẩm chất lượng. Nếu bạn thực sự muốn có câu trả lời hãy tham khảo bài chia sẻ sau của Thegioirem.com nhé!

Nhìn vào rèm vải 2 lớp mới đầu ta sẽ thấy đó là sản phẩm phức tạp nghĩ đến chuyện mua nó như thế nào cũng đủ khiến bạn đau đầu rồi. Kinh nghiệm Thegioirem.com cho thấy, để giải quyết một chuyện phức tạp ta nên mổ xẻ nó ra thành nhiều mảng, tiêu hóa từ từ từng phần một sau cùng chúng sẽ bị hạ gục và nhanh chóng hoàn thiện vấn đề.

[Image: xmua-rem-cua-2-lop-chong-nong-tai-my-din...wXT5fg.jpg]
Bán rèm cửa sổ, rèm vải 2 lớp giá ưu đãi cuối năm
Với, rèm phòng vệ sinhvà rèm vải 2 lớp cũng vậy. Bạn nên tách 2 lớp rèm đó ra, lấy những tiêu chí cơ bản để lựa chọn rèm.

· Cách chọn rèm lớp bên ngoài

Lớp vải rèm bên ngoài có nhiệm vụ cao cả là dùng để chống nóng, che chắn. Do vậy vải dùng để may lớp rèm này phải đảm bảo đủ mạnh để cản gió, chống nắng, ngăn bụi. Lớp rèm này phải chiến đấu với thiên nhiên khắc nghiệt bên ngoài do vậy bạn hãy chọn chất vải bền như vải bố, vải cotton 100%, vải lanh...Ngoài ra để củng cố khả năng chống nóng, rèm bên ngoài có thể được may bằng vải chống nóng như thế sẽ cho tính năng hiệu quả hơn.

· Cách chọn lớp rèm bên trong

Trái ngược hẳn với lớp rèm ngoài cùng, nhiệm vụ chính của lớp rèm phía trong là làm đẹp. Nếu như lớp rèm bên ngoài là chàng lính ngự lâm quả cảm không nề gian khổ thì tấm rèm trong là nàng công chúa xinh đẹp, mong manh quen sống trong êm ấm và nhung lụa. Do vậy lớp rèm bên trong đẹp và đáng yêu hệt như một nàng công chúa vậy.

[Image: r%C3%A8m_bi%E1%BB%87t_th%E1%BB%B1.jpg]
Bán rèm cửa sổ, rèm vải 2 lớp giá ưu đãi cuối năm
Chúng thường được may bằng rèm vải voan mỏng được trang trí màu sắc và họa tiết nhẹ nhàng. Vì là để trang trí nên khi chọn rèm cửa lớp trong bạn hãy tham khảo ý kiến tư vấn của bên bán hàng để chọn ra chiếc rèm phù hợp.

Màu sắc của 2 lớp rèm cần được hài hòa, hợp lý, không để 2 gam màu lệch tone nhau hoặc tương phản nhiều quá. Giữa 2 lớp rèm bạn cần tìm được tiếng nói chung, sợi dây gắn kết giữa chúng. Nếu không mỗi lớp chỉ có thể tỏa sáng khi một mình lúc kết hợp với nhau không được hài hòa thì đó cũng chỉ là rèm vải 2 lớp phiên bản lỗi.

Để tìm đơn vị bán bán rèm cửa sổ giá rẻ, rèm vải 2 lớp đẹp và hữu dụng quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 0243.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]
Facebook Comments 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication