Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?
Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: quabido20122
  • Views: 172
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook


DANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forumPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 cách giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hiệu quả
01-11-2017, 04:09 PM
Post: #1
5 cách giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hiệu quả
[size=4]Với nhu cầu của công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, giao tiếp Tiếng Anh trở thành một trong những kĩ năng cần thiết cho mỗi người. Tuy nhiên, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu khi trải qua một thời gian dài không học Tiếng Anh. Với 5 cách dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự tin giao tiếp cơ bản với người nước ngoài:

GLN New Face – Tìm kiếm gương mặt đại diện

Tiếng Anh giao tiếp - Chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Học Tiếng Anh đảm bảo đầu ra lên tới 8.5 IELTS

1. Tự luyện phát âm

Một trong những điều khiến người học ngại giao tiếp Tiếng Anh nhất đó là do phát âm của mình chưa chuẩn, sợ nói sai. Chính vì lý do đó, bạn nên bắt đầu học phát âm nếu muốn nói Tiếng Anh thật hay, thật tốt. Có rất nhiều cách để bạn có thể luyện tập, có rất nhiều sách và phần mềm hỗ trợ bạn trong việc hướng dẫn học viên phát âm cho thật chuẩn, tùy theo giọng Anh – Anh hay Anh – Mỹ.

Áp dụng vào những bài học và bạn có thể tự luyện trước gương mỗi ngày, rất nhiều người đã phản hồi rằng việc tự luyện phát âm trước gương đem lại hiệu quả thật sự cho họ.
[Image: gln%201.jpg]
2. Nghe tiếng Anh vào những “khoảng thời gian chết”

Nếu bạn đang đi làm, không có nhiều thời gian để rèn luyện tiếng Anh thì hãy sử dụng những “khoảng thời gian chết” của mình. Những khoảng trống như khi bạn ăn trưa, rửa bát, tắm, hay đi làm… bạn có thể bật các kênh radio như CNN, BBC để nghe một cách thụ động. Việc nghe thụ động như vậy giúp bạn cảm nhận tốt hơn việc cách phát âm, luyến âm của người bản xứ và dần dần cách nói của bạn sẽ giống với âm điệu của người nước ngoài hơn.

3. Nói chuyện với người nước ngoài

Một cách hiệu quả nhất là bạn hãy kết giao với người nước ngoài và luyện tập giao tiếp với họ hàng ngày, họ sẽ giúp bạn chỉnh sửa những lỗi sai trong phát âm và ngữ pháp. Bạn sẽ tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn và bạn sẽ thấy tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh.
[Image: gln%202.jpg]
4. Xem phim với phụ đề Anh ngữ

Tuy nhiên, không dễ dàng gì bạn có thể kết giao với một người nước ngoài, vậy có cách nào khác để bạn hiểu thêm về những cấu trúc hay văn hóa của người phương Tây. Một cách khác giúp bạn thư giãn mà vẫn hiệu quả để phát triển khả năng từ vựng và khả năng phát âm đó là xem phim sitcom của Mỹ với phụ đề Anh ngữ.

Một số bộ phim nổi tiếng như Friends, How I met your mother… là những phim truyền hình dài tập của Mỹ về tình bạn, gia đình và tình yêu. Trong quá trình xem phim, bạn có thẻ bắt chước khẩu hình miệng của diễn viên và xem cấu trúc tại phụ đề Anh ngữ. Đây là một cách hữu ích để bạn tiếp cận gần với tiếng Anh trong đời sống thường ngày và văn hóa phương Tây.

5. Học tại trung tâm uy tín có giáo viên bản xứ

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc duy trì sự chăm chỉ của mình trong suốt quá trình tự rèn luyện ở nhà, bạn có thể đăng kí học tại trung tâm Anh ngữ với giáo viên bản xứ. Việc học ở trung tâm với giáo viên nước ngoài giúp bạn tận dụng được rất nhiều cơ hội giao tiếp và nâng cao vốn từ vựng của bản thân.
[Image: gln%203.jpg]
“ Ngoài việc cải thiện đáng kể khả năng nghe, giáo viên tại GLN còn khuyến khích và tạo động lực cho mình trong suốt quá trình học, không chỉ thời gian trên lớp mà còn ngoài giờ lên lớp”. Học viên GLN - bạn Bùi Lê Nhật Minh 8.5 IELTS chia sẻ

Với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, GLN là cái nôi đào tạo hơn 50.000 với hơn 1.500 học viên đạt 7.0 - 8.5 IELTS. Không chỉ là cơ sở vật chất hiện đại – nơi bạn có thể tìm cho bản thân một góc học tập yên tĩnh lý tưởng tại thư viện hay coffeeshop, mà còn là những bài giảng chất lượng được xây dựng tâm huyết bởi 100% các thầy cô bản ngữ có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Hơn cả một khóa học về ngôn ngữ, GLN còn là cầu nối giúp bạn tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau từ những người bạn ngoại quốc, những buổi tranh luận hàng tuần tại CLB Tiếng Anh GLN với các chủ đề đang nóng hổi trên thế giới.

Mọi thông tin về khóa học, xin vui lòng truy cập website: http://www.gln.edu.vn hoặc hotline tư vấn miễn phí: 1800 6369
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication