Fan xôn xao khi Cường Đô La đăng ảnh hôn lễ trên bãi biển

Cường Đô La khiến cư dân mạng đặt nghi vấn bí mật tổ chức hôn lễ khi đăng hình ảnh không gian cưới trên bãi biển đang trong giai đoạn hoàn tất.

Cường Đô La và Hạ Vi được xem là một cặp đẹp đôi của showbiz Việt. Từ khi "ngầm" công khai tình cảm, họ liên tục giành cho nhau những cử chỉ, hành động ngọt ngào dù ở bất cứ nơi đâu. "Thiếu gia phố núi" còn thường xuyên đưa người đẹp tham gia các buổi tiệc tùng cùng bạn bè của anh. Thậm chí, anh còn mời cô làm thư kí riêng cho mình.

Chiều ngày 13/2, Cường Đô La gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái kèm hình ảnh một đám cưới đang được chuẩn bị ngay trên bãi biển. Anh viết: "Preparing for…" (tạm dịch: "Chuẩn bị cho…"). Nhiều người đặt dấu hỏi rằng liệu đây có phải là "đám cưới bí mật" doanh nhân Quốc Cường chuẩn bị cho riêng mình và bạn gái hay chỉ đơn giản là anh chụp lại không gian lãng mạn này khi tham dự lễ cưới của một người quen.

Fan xôn xao khi Cường Đô La đăng ảnh hôn lễ trên bãi biển

Hình ảnh do Cường Đô La đăng tải khiến các fan "bán tín bán nghi"

Nhiều khán giả để lại bình luận, đặt nghi vấn về một đám cưới hạnh phúc của vị đại gia và bạn gái hot girl. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng có lẽ anh chỉ tham dự đám cưới của bạn.

Fan xôn xao khi Cường Đô La đăng ảnh hôn lễ trên bãi biển

Fan xôn xao khi Cường Đô La đăng ảnh hôn lễ trên bãi biển

Theo Lam Vũ / Trí Thức Trẻ

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Fan xôn xao khi Cường Đô La đăng ảnh hôn lễ trên bãi biển
Tin tức giải trí » Super star

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment