Fan bức xúc vì Kendall bị “bơm” vòng 1 quá đà

Tạp chí Love photoshop vòng 1 của Kendall Jenner

Loạt hình ảnh mới của người mẫu Kendall Jenner trên tạp chí Love vừa được hé lộ. Chân dài 19 được tạo hình mới mẻ, già dặn và táo bạo hơn rất nhiều so với những lần xuất hiện trước trên tạp chí Love.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn/thoi-trang/fan-buc-xuc-vi-kendall-bi-tap-chi-bom-vong-1-qua-da-c78a689634.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-02-06/1423205536-ynnauntitled_2_emwj.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> Fan bức xúc vì Kendall bị tạp chí bơm vòng 1 quá đà - 1

Kendall trên tạp chí Love

Kendall Jenner sắc sảo và “cứng tuổi” trong loạt ảnh đen trắng. Trong 4/7 tấm hình, cô tự tin khoe ngực trần trước ống kính. Những bức ảnh trần trụi cũng cho thấy các chuyên gia chỉnh sửa ảnh của tạp chí Love đã “bơm” vòng 1 cho Kendall rất lỗ liễu và có phần hơi quá đà.

Kendall Jenner không giống như cô chị cùng cha khác mẹ Kim Kardashian của mình. Cô không có 3 vòng nóng bỏng mà ngược lại, Kendall cáo ráo, mảnh mai, vòng 1 nhỏ nhắn. Không ít lần Kendall “thả rông”, mặc đồ xuyên thấu trên sàn catwalk đã chứng minh cặp núi đôi của Kendall có kích thước khá khiêm tốn.

 Fan bức xúc vì Kendall bị tạp chí bơm vòng 1 quá đà - 2

Kendall vốn có vòng 1 khá mini

Tuy nhiên, trong loạt ảnh mới trên tạp chí Love, vòng 1 của Kendall đã bị chỉnh sửa quá nhiều. Ngay sau khi được công bố, rất nhiều người đã bày tỏ trên mạng xã hội rằng họ bị sốc trước thân hình bị photoshop của người mẫu Kendall Jenner. 

‘Tại sao họ lại photoshop của Kendall như vậy? Trông quá lộ liễu. Bạn cần trân trọng và thoải mái với những gì mình đang có”, “Đó có phải Kendall không vậy?”, “Ảnh tạp chí mới của Kendall là một đống rác, quá nhiều chỉnh sửa và trang điểm”… là một số những lời “ca thán” xuất hiện trên mạng xã hội. 

Trang tin Mirror của Anh nhận xét rằng thật may mắn là dẫu sao bộ ảnh Kendall vẫn chưa “quá đà” như cô chị Kim Kardashian – người vừa lộ toàn bộ bàn tọa trên tạp chí Love và từng gây bão khi nude 100% trên tạp chí Love hồi cuối năm ngoái.

 Fan bức xúc vì Kendall bị tạp chí bơm vòng 1 quá đà - 3

 Fan bức xúc vì Kendall bị tạp chí bơm vòng 1 quá đà - 4

 Fan bức xúc vì Kendall bị tạp chí bơm vòng 1 quá đà - 5

 Fan bức xúc vì Kendall bị tạp chí bơm vòng 1 quá đà - 6

Kendall gây bất ngờ với bộ ảnh quá táo bạo trên tạp chí Love

 Fan bức xúc vì Kendall bị tạp chí bơm vòng 1 quá đà - 7

Tuy nhiên Kendall vẫn chưa “đi quá xa” như màn thể hiện của cô chị Kim Kardashian cũng trên tạp chí Love

Britney thon gọn bất ngờ trong ảnh quảng cáo nội y

Britney vừa tung ra một vài hình ảnh quảng cáo dòng quảng cáo nội y của mình. Cô là người mẫu cho chính quảng cáo cho bộ sưu tập mới Britney Spears’ Intimate.

Britney Spears khoe thân hình săn chắc và quyến rũ trong các mẫu đồ lót màu đen và hồng.

Tuy nhiên, hình ảnh trong quảng cáo có vẻ khác xa so với hình ảnh của Britney ngoài đời. Thực tế là Britney vẫn béo và xuống sắc chứ không hề thon thả, hấp dẫn như trong ảnh quảng cáo mới tung ra.

 Fan bức xúc vì Kendall bị tạp chí bơm vòng 1 quá đà - 8

Britney trong ảnh khác xa ngoài đời

2 thiên thần nội y tươi trẻ với đầm hồng

2 thiên thần nội y là Lily Aldridge và Candice Swanepoel xinh đẹp trong hai bộ đầm hồng khi tới thăm một cửa hàng bán nội y Victoria’s Secret tại New York.

Sở dĩ cặp thiên thần mặc màu sắc khá lãng mạn để ăn khớp với chủ để Valentine (14/2) sắp tới.

 Fan bức xúc vì Kendall bị tạp chí bơm vòng 1 quá đà - 11

 Fan bức xúc vì Kendall bị tạp chí bơm vòng 1 quá đà - 12

Phong cách thời trang đường phố của 2 thiên thần trước khi tới sự kiện

 Fan bức xúc vì Kendall bị tạp chí bơm vòng 1 quá đà - 13

 Fan bức xúc vì Kendall bị tạp chí bơm vòng 1 quá đà - 14

 Fan bức xúc vì Kendall bị tạp chí bơm vòng 1 quá đà - 15

2 người đẹp thay váy hồng khi tới cửa hàng nội y 

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, kendall jenner, người mẫu, người đẹp, tạp chí thời trang


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment