Diễn viên phim Trần Thủ Độ đính hôn với bạn gái kém 16 tuổi

 Lễ đính hôn của nam diễn viên 41 tuổi và bạn gái người mẫu vừa được tổ chức tại quê nhà cô dâu.

Sau ba năm yêu nhau, diễn viên Thiên Bảo tổ chức lễ đinh hôn cùng người đẹp Kim Yến tại tư gia nhà gái (xã Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) vào ngày 2/2. Góp mặt trong ngày vui của nam diễn viên phim Trần Thủ Độcó bố mẹ của danh hài Hoài Linh. Thiên Bảo là con nuôi của bố mẹ Sáu Bảnh nhiều năm nay, nên họ vui vẻ nhận lời làm chủ hôn.

Diễn viên phim Trần Thủ Độ đính hôn với bạn gái kém 16 tuổi

Bố mẹ Hoài Linh đứng ra làm chủ hôn cho Thiên Bảo. Ảnh: NVCC

Thiên Bảo là gương mặt quen thuộc của dòng phim truyền hình. Anh từng góp mặt trong phim Ngã rẽ cuộc đời, Hoa dại, Bước chân hoàn vũ…nhưng đến khi đảm nhận vai Thái sư Trần Thủ Độ, anh mới được công chúng biết đến. Thiên Bảo được đánh giá cao về thái độ nghiêm túc với nghề, nhưng lại có đời tư khép kín, chỉ đến khi yêu Kim Yến, anh mới công khai bạn gái. Năm 2010, diễn viên sinh năm 1975 vướng tin đồn từng kết hôn và có hai con gái. Đây cũng là thời điểm anh và Nhật Kim Anh bị đồn thổi chuyện tình cảm.

Diễn viên phim Trần Thủ Độ đính hôn với bạn gái kém 16 tuổi

Nam diễn viên và bạn gái Kim Yến hạnh phúc trong lễ đính ước. Ảnh: NVCC

Kim Yến được biết là người mẫu tại TP HCM. Người đẹp sinh năm 1991 từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014 và giành danh hiệu Người đẹp bikini. Sau cuộc thi, cô phát triển sự nghiệp người mẫu ảnh và kinh doanh. Kim Yến cho biết, cô là fan hâm mộ của Thiên Bảo từ lâu. Trong một dịp tình cờ được gặp thần tượng, cả hai trở thành bạn và tình yêu bắt đầu nảy nở. Nam diễn viên đàn anh cũng chính là người khuyên và dẫn dắt Kim Yến đến với nghệ thuật, sau khi cô giành giải hoa khôi Tiền Giang 2011.

Nói về tin đồn ông xã từng kết hôn và có con, Kim Yến cho biết, cô là người hiểu bạn đời hơn ai hết và người đẹp sẽ không để quá khứ ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại. Với cô, Thiên Bảo là người chu đáo, tận tình và chung thuỷ. Sau lễ đính hôn ở Tiền Giang, cặp đôi trở lại TP HCM đón Tết. Họ dự định tổ chức đám cưới vào tháng 6/2016.

Theo Zing

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Diễn viên phim Trần Thủ Độ đính hôn với bạn gái kém 16 tuổi
Tin tức giải trí » Super star

Last updated: February 5, 2016 at 23:09 pm | Like: 496 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind