Đàn ông Philippines đi giày cao gót mừng ngày 8.3

Đàn ông Philippines đồng loạt đi giày cao gót nhân ngày 8.3

Để thể hiện sự đồng cảm đối với phái đẹp trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, sáng nay 15 người đàn ông Philippines đã xuống phố với phụ kiện đặc trưng của phái nữ: Đôi giày cao gót.

Những người đàn ông này hầu hết làm việc trong những tổ chức chính phủ. Ngoài ra, nam diễn viên Dingdong Dantes, chồng mới cưới của Marian Rivera cũng góp mặt và dùng sức ảnh hưởng của mình để tác động tới công chúng.

Đoàn người này đã đi trên đôi giày cao gót trong chặng đường kéo dài 400 mét từ trường đại học Benguet, Trinidad tới tòa thị chính thành phố. Ý nghĩa của việc này là để đàn ông hiểu được phần nào những nỗi khổ của phụ nữ khi “xỏ chân vào đôi giày của họ” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Rất nhiều người đàn ông tham gia chiến dịch này đã miêu tả lại quãng đường 400 mét trên giày cao gót là một trong những khoảnh khắc mà họ cảm thấy nỗi đau thể xác lớn nhất trong cuộc đời. Từ đó, họ thấy hiểu hơn về những gì mà người phụ nữ đã phải trải qua.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn/thoi-trang/dan-ong-philippines-di-giay-cao-got-mung-ngay-83-c78a694890.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-03-08/1425787704-nsagrxse20150307_pdi_meninheels_lxhb.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> Đàn ông Philippines đi giày cao gót mừng ngày 8.3 - 1

Đàn ông Philippines đi giày cao gót nhân ngày 8.3

TQ: Học viên cai nghiện ma túy “hóa” chân dài trên sàn diễn

Ngày 6.3 vừa qua, một trại cai nghiện tại Bắc Kinh, Trung Quốc đã gây bất ngờ khi đứng ra tổ chức một show diễn thời trang nghiệp dư. Những người mẫu sải bước trên sàn catwalk của khu trại chính là các học viên đến đây để cai nghiện ma túy, còn khán giả là bạn bè và quản trại.

 Đàn ông Philippines đi giày cao gót mừng ngày 8.3 - 2

Người nghiện ma túy sải bước trên sàn diễn.

Chủ đề của buổi diễn thời trang này là “Sống xanh” nên các nguyên liệu sử dụng để thiết kế váy áo đều rất thân thiện với môi trường như: Túi cũ, giấy thải, giấy gói kẹo…

Toàn bộ trang phục này và ý tưởng của show diễn đều xuất phát từ những người cai nghiện ở trại. Dưới sự giám sát của cảnh sát và quản trại, họ đã hoàn thành công việc này trong vòng 1 tháng.

 Đàn ông Philippines đi giày cao gót mừng ngày 8.3 - 3

 Đàn ông Philippines đi giày cao gót mừng ngày 8.3 - 4

 Đàn ông Philippines đi giày cao gót mừng ngày 8.3 - 5

Các trang phục trong show đều do học viên trong trại cai nghiện tự tay thiết kế và hoàn thiện.

Quảng cáo mỹ phẩm bị “ném đá” vì kém duyên

Quảng cáo mới đây của một hãng mỹ phẩm nổi tiếng đã vấp phải rất nhiều phản đối của người dân Singapore với chi tiết vô cùng kém duyên. Sản phẩm được quảng cáo trong clip là một chiếc lăn nách. Điều đáng chú ý là trong 3 phút ngắn ngủi, cái đập vào mắt người xem là… lông nách của cô người mẫu quảng cáo.

Việc để một người mẫu như vậy quảng cáo lăn nách, lại hoàn toàn không có công tác chỉnh sửa, hậu kỳ khiến nhiều khách hàng Singapore cảm thấy họ không được tôn trọng.

 Đàn ông Philippines đi giày cao gót mừng ngày 8.3 - 6

Một hình ảnh kém duyên bị “ném đá” trong clip quảng cáo.

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, thời trang, ngày 8.3, ngày quốc tế phụ nữ, người mẫu, chân dài


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

Last updated: March 9, 2015 at 2:36 am | Like: 610 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind