Đà Nẵng: Thành lập Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, giải đáp mọi thắc mắc cho cộng đồng khởi nghiệp

Phát biểu tại Hội thảo bà Vũ Thị Bích Hậu – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.Đà Nẵng cho biết: Xây dựng Cổng thông tin hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong chuỗi các hoạt động góp phần phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thành phố.

Hội thảo trực tuyến “Tham vấn về Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng”. Ảnh: Trần Hậu.

Cổng thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo sẽ là điểm truy cập của hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên môi trường mạng, liên kết, tích hợp các kênh thông tin, các dịch vụ và các ứng dụng nhằm hỗ trợ các thành viên của mạng lưới khởi nghiệp trong việc quản lý, tra cứu thông tin, tương tác, kết nối trực tuyến.

Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng sẽ là một nơi mở ra nhiều thông tin hữu ích cho cộng đồng khởi nghiệp. Ảnh: Trần Hậu.

Bà Hậu cho biết thêm, Cổng thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng là kênh truyền thông chính thống về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thành phố. Tại đây, những chủ trương, chính sách về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo được lan toả, các tấm gương tiêu biểu trong khởi nghiệp, những kinh nghiệm về khởi nghiệp được chia sẻ, giúp những ước mơ, ý tưởng khởi nghiệp rút ngắn thời gian đi đến hiện thực.

Giao diện Cổng thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng. Ảnh: Chụp màn hình.

Hiện nay, Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo (trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.Đà Nẵng) là đơn vị thực hiện nhiệm vụ xây dựng Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP.Đà Nẵng. Tại hội thảo, đại diện Trung tâm và các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, góp ý sôi nổi, tích cực về các chức năng và định hướng phát triển của Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng trong mạng lưới khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thành phố.

Những ý kiến đóng góp của các đại biểu tại hội thảo sẽ có giá trị rất lớn, giúp đơn vị quản lý hoàn thiện trước khi đưa Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng vào hoạt động chính thức.

Hy vọng Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng thực sự sẽ là một nơi mở ra nhiều thông tin hữu ích cho cộng đồng khởi nghiệp.

Công nghệ | Tổng hợp tin tức Công nghệ mới nhất
Nguồn: Sưu Tầm

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm của YouTube Shorts tại Việt Nam. Đây là công cụ tạo video dạng ngắn mới của YouTube, cho phép người dùng trải nghiệm và sáng tạo các video ngắn bằng điện thoại di … Readmore

Read More

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Cựu thành viên After School Yoo So Young mặc chiếc váy như váy ngủ và hồn nhiên dạo bước trên thảm đỏ. Tham dự lễ trao giải Daejong Film Awards lần thứ 49 diễn ra tại KBS Hall tối 30/10, … Readmore

Read More

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng mua những chiếc smartphone mới, nhưng đâu mới là lý do chính? Thực tế, những chiếc smartphone ngày nay khá giống nhau. Nếu tắt nguồn các thiết bị và xếp chúng cạnh nhau, … Readmore

Read More

Leave Your Comment