Cười vỡ bụng vì nam sinh 15 tuổi mê mặc váy

Mới đây, một nam sinh đến từ vùng nông thôn của tỉnh Khon Kaen, Đông Bắc Thái Lan đã trở thành “ngôi sao” mới trên mạng sau khi video clip diễn thời trang của cậu được tung lên các trang tin nước này.

Clip hài hước của tín đồ thời trang Thái Lan

Trong video clip này, người xem phải cười “té ghế” vì những màn biểu diễn thời trang vô cùng ấn tượng và sáng tạo của cậu bé người Thái. Có những lúc, cậu cuốn vải xuyên thấu thành váy, leo lên nóc nhà tạo dáng. Trong một phần khác của clip, tín đồ thời trang cá tính này lại xuất hiện bằng cách… chui ra từ một cái chậu tắm cũ ở góc sân hay leo từ trên cây xuống.

Các trang phục mà cậu nhóc này mặc đều được làm từ những đồ vật quen thuộc trong đời sống thường nhật như: Rèm cửa, giẻ, đồ dùng làm bếp… được quấn, đội lên đầu.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn//thoi-trang/nam-sinh-15-tuoi-me-mac-vay-tha-dang-tren-noc-nha-c78a698893.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-03-27/1427419323-hijzuntitled_1_slhj.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> Nam sinh 15 tuổi mê mặc váy thả dáng trên nóc nhà - 1

Madaew tung chậu, lồm cồm bò dậy diễn thời trang…

 Nam sinh 15 tuổi mê mặc váy thả dáng trên nóc nhà - 2

… hay leo hẳn lên nóc nhà thả dáng.

Danh tính của nhân vật thú vị này lập tức được cư dân mạng “truy tìm”. Đó là Madaew, một nam sinh trung học mới 15 tuổi. Khi trả lời phỏng vấn, Madaew cho biết bố mẹ cậu hoàn toàn không biết con trai đang bí mật quay clip, thậm chí ngay cả khi cậu mạo hiểm leo nóc nhà, trèo cây để làm nên những hình ảnh độc, lạ trong clip.

Madaew cũng thừa nhận cậu là một người đồng tính và mặc váy, thiết kế trang phục đã là mơ ước từ lâu của cậu. Ngoài việc dựng clip thời trang hài hước, Madaew cũng thích mặc váy, trang điểm đội tóc giả và vừa hát, vừa biểu diễn các vũ đạo gợi cảm không thua gì các cô gái đích thực.

 Nam sinh 15 tuổi mê mặc váy thả dáng trên nóc nhà - 3

Nam sinh Thái Lan gây sốt với clip thời trang hài hước. 

 Nam sinh 15 tuổi mê mặc váy thả dáng trên nóc nhà - 4

Madaew dạy chị em 8 cách mặc đồ từ một chiếc khăn.

 Nam sinh 15 tuổi mê mặc váy thả dáng trên nóc nhà - 5

Một thiết kế mô phỏng kỳ quặc do nam sinh này thực hiện và tự làm mẫu.

 Nam sinh 15 tuổi mê mặc váy thả dáng trên nóc nhà - 6

Một màn “bung lụa” ấn tượng của “tín đồ thời trang” cá tính.

 Nam sinh 15 tuổi mê mặc váy thả dáng trên nóc nhà - 7

 Nam sinh 15 tuổi mê mặc váy thả dáng trên nóc nhà - 8

Madaew thừa nhận mình đồng tính và thích mặc váy con gái từ lâu.

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, thời trang, clip hài, hài hước, tín đồ thời trang, diễn thời trang, catwalk, quái, dị


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

Last updated: March 27, 2015 at 9:48 am | Like: 648 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind