Cứ mặc váy siêu ngắn là hư hỏng?

Bộ ảnh “Váy ngắn bao nhiêu là đủ” đang gây chú ý

Một chiến dịch chống kỳ thị con người dựa trên phong cách ăn mặc của Thụy Sĩ đang nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Chiến dịch này gồm những hình ảnh mô tả lại những quan niệm ăn mặc mà chúng ta thường đưa ra khi nhìn thấy phụ nữ.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn//thoi-trang/cu-mac-vay-sieu-ngan-la-hu-hong-c78a697708.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-03-21/1426912625-ykzg1_qsmo.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> Cứ mặc váy siêu ngắn là hư hỏng? - 1

Hình ảnh khẳng định những chiếc váy ngắn hiện đang bạn lầm tưởng về đạo đức và phẩm giá của người khác

Chẳng hạn như trong ảnh một cô gái mặc váy ngắn, có những “nấc thang” đánh giá tính cách và đạo đức của cô ta dựa theo chiều dài của váy. Chẳng hạn như mặc váy dài ngang bắp chân là người luôn ra vẻ đoan trang, mặc váy ngắn hơn một chút là người cổ lỗ, nhàm chán…. cho tới 2 “nấc” cuối cùng là hư hỏng và đàng điếm. Những cô nàng mặc váy chỉ vừa chạm mông hoặc ngắn hơn bị cho là thuộc hàng “ăn chơi trụy lạc”. 

Những bức ảnh còn lại cũng có nội dung tương tự tự. Nhiều người thường đánh giá độ “ngoan” của người phụ nữ dựa trên độ cao của giày hay độ sâu của cổ áo. 

Chốt lại, loạt hình ảnh này muốn truyền tải thông điệp: “Xin đừng đánh giá phụ nữ dựa trên quần áo của họ”.

 Cứ mặc váy siêu ngắn là hư hỏng? - 2

 Cứ mặc váy siêu ngắn là hư hỏng? - 3

Bộ ảnh muốn truyền tải thông điệp không nên đánh giá người khác dựa trên phong cách thời trang hay thói quen ăn mặc của họ

“Người mẫu bò sữa” sang trọng trong bộ ảnh thời trang

“Người mẫu bò sữa” Winnie Harlow đang thực hiện một bộ ảnh thời trang tại Vienna, Áo.

Trong loạt ảnh, cô mặc váy trắng dài khá hợp với làn da “loang lổ”, mái tóc đánh xù bông ấn tượng và đeo trang sức ánh kim to bản.

Mặc dù không phải là người chiến thắng cuộc thi American’s Next Top Model nhưng Winnie Harlow lại là cái tên đặc biệt gây chú ý nhờ vẻ ngoài độc lạ.

 Cứ mặc váy siêu ngắn là hư hỏng? - 4

 Cứ mặc váy siêu ngắn là hư hỏng? - 5

“Người mẫu bò sữa” khoe dáng đẹp 

 Cứ mặc váy siêu ngắn là hư hỏng? - 6

Winnie Harlow chuẩn bị cho bộ ảnh

“Người mẫu bị tạt axit” mở show thời trang đặc biệt

Người mẫu từng bị tạt axit Katie Pipe đang thực hiện một show thời trang được quảng cáo là đặc biệt nhất nước Anh.

Show diễn này bao gồm những người mẫu có ngoại hình độc đáo hoặc rất bình thường, không hề xinh đẹp.

 Cứ mặc váy siêu ngắn là hư hỏng? - 7

 Cứ mặc váy siêu ngắn là hư hỏng? - 8

 Cứ mặc váy siêu ngắn là hư hỏng? - 9

Người mẫu bị tạt axit tổ chức show diễn thời trang ấn tượng nhất nước Anh

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, váy ngắn, thời trang, hoa hậu, người mẫu


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

Last updated: March 21, 2015 at 13:36 pm | Like: 667 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind